Thư viện thạch cao

Các bước thi công vách thạch cao

Không chỉ với tính năng vượt trội về chất lượng và thiết kế, vách thạch cao còn có ưu điểm về thi công dễ dàng và nhanh chóng, không cần phải trải qua nhiều bước xử lý vật liệu hay mất thời gian chờ đợi như tường gạch. Để hiểu rõ hơn về quy trình này, hãy cùng theo dõi các bước thi công vách thạch cao qua bài viết sau.
Xem thêm

Các loại vật liệu làm trần nhà phổ biến trong xây dựng

Ngoài xu hướng sử dụng trần nhựa, trần trần thạch cao, dưới đây là thông tin về 4 loại vật liệu làm trần nhà phổ biến trong xây dựng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho nhà mình.


Xem thêm

Các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường

Nếu như được hỏi khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình.
Xem thêm

Những cách trang trí trần thạch cao đẹp

Trang trí trần thạch cao là công đoạn được nhiều người yêu thích nhất bởi nó đóng vai trò then chốt ảnh hưởng quyết định đến trực tiếp đến giá trị thẩm mỹ trong thiết kế nội thất của ngôi nhà.
Xem thêm

Bí quyết trang trí trần thả thạch cao với đèn led âm trần

Trần thả thạch cao là một thiết kế phổ biến trong trang trí nhà cửa. Với nét thẩm mỹ cao có thể che được các khuyết điểm của ngôi nhà, trần thả là lựa chọn khá phù hợp với dòng nội thất âm trần, đặc biệt là hệ thống đèn. Trần thả và đèn âm trần là một sự kết hợp hoàn hảo đem đến cho bạn không gian sang trọng và lịch thiệp.
Xem thêm

Báo giá trần thạch cao nhanh chóng hiệu quả với ứng dụng 3S

Bên cạnh các vấn đề về chất lượng, mẫu mã, giá cả cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm khi ứng dụng trần thạch cao cho công trình. Tham khảo các báo giá trần thạch cao sẽ giúp gia chủ có thể lựa chọn gói giải pháp phù hợp và chuẩn bị tài chính một cách tốt nhất.
Xem thêm

Những điều cần biết về tấm thạch cao chịu nước

Tấm xi măng sợi DURAflex còn được mọi người gọi là tấm thạch cao chịu nước được biết đến với khả năng chống chịu ẩm cao, chịu nước tốt, có thể ứng dụng làm trần tường sàn tại những không gian có độ ẩm cao như phòng tắm, phòng bếp.

Xem thêm

Hướng dẫn thi công trần thạch cao chìm cho nhà bền đẹp

Với hướng dẫn thi công trần thạch cao bên dưới, Vĩnh Tường® - Gyproc® hy vọng gia chủ có thể hiểu rõ những vật tư, những tiêu chuẩn thi công và những lưu ý trước khi thi công trần thạch cao để đảm bảo cho trần nhà bền đẹp – giúp NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG.
Xem thêm

Những lưu ý khi làm trần nhà bằng thạch cao

Trần nhà thạch cao đang dần trở thành xu hướng mới, với những ưu điểm tuyệt đối về tính thẩm mỹ và công năng vượt trội. Đây là giải pháp tối ưu nhất để thay thế những loại trần truyền thống như gạch, nhựa
Xem thêm

Những ứng dụng độc đáo của gỗ chịu nước cho nội, ngoại thất

Gỗ chịu nước là vật liệu xây dựng chống thấm, ẩm mốc và được sử dụng rộng rãi trong các công trình. Khám phá ngay 6 ứng dụng độc đáo của tấm gỗ chịu nước DURAwood nhé!
Xem thêm
Xem thêm