Time Square, Q1, TP HCM

Là khu phức hợp khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại tọa lạc ngay tại “trái tim” của TP HCM với vốn đầu tư hơn 125 triệu USD.
Với dự án này, Vĩnh Tường cung cấp gói sản phẩm khung vách Vĩnh Tường V-Wall, Trần thả Vĩnh Tường TopLine, Trần nhôm SkyMetal 0.8mm.
Là khu phức hợp khách sạn 5 sao, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại tọa lạc ngay tại “trái tim” của TP HCM với vốn đầu tư hơn 125 triệu USD. Với dự án này, Vĩnh Tường cung cấp gói sản phẩm khung vách Vĩnh Tường V-Wall, Trần thả Vĩnh Tường TopLine, Trần nhôm SkyMetal 0.8mm.

Công trình có tổng diện tích xây dựng khoảng 90.000 m2, trong đó hai tầng dành cho khu mua sắm hàng hiệu, 120 căn hộ sang trọng đạt tiêu chuẩn quốc tế để bán hoặc cho thuê, một khách sạn 5 sao có 231 phòng; nhiều nhà hàng và một phòng khánh tiết có sức chứa 650 người dùng để tổ chức các hội nghị hoặc những đám cưới.

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình Time Square, Q1, TP HCM

Tổng quan Time Square

Times Square còn được thiết kế như một tòa nhà hoạt động tự động. Ngoài thí nghiệm siêu âm, chủ đầu tư cũng đã cho tiến hành thí nghiệm tải trọng động. Một vấn đề khác, được coi “quan trọng hàng đầu” là nghiên cứu về điều kiện thực tế khí động học khi tác dụng lên tòa tháp đôi của công trình. Công trình này sẽ càng làm tăng thêm vẻ lộng lẫy vốn có của Q1, TPHCM càng tăng hơn nữa.

Dự án cùng nhóm