Times city, Hà Nội

Khu đô thị Times City Hà Nội (gọi tắt là Times City) là một tổ hợp đô thị phức hợp tương đối sang trọng tại Hà Nội được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup. Vĩnh Tường đã tham gia xây dựng, hoàn thiện hơn hàng ngàn m2 trần và vách với hệ sản phẩm khung trần chìm BASI, tấm thạch cao Gyproc và tấm cứng DURAflex.
 
Khu đô thị Times City Hà Nội (gọi tắt là Times City) là một tổ hợp đô thị phức hợp tương đối sang trọng tại Hà Nội được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup, có diện tích mặt bằng tổng cộng 364.500m2, khởi công xây dựng từ năm 2011.

 

Chung cư Times City được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại đã được áp dụng thành công tại nhiều nước phát triển trên thế giới, chung cư Times City mang tới cho cư dân thành phố không gian sống trẻ trung, hiện đại, thanh bình và tươi mới. Sự ra đời của chung cư Times City sẽ đem đến cho người dân thủ đô một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, không khí trong lành và cả sự tươi mát của những hồ nước tràn đầy. Bên cạnh đó, với những công trình phức hợp hiện đại, tiện ích và tiện nghi tại chỗ, chung cư Times City sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu sống của người dân, đồng thời góp phần tạo nên một Hà Nội trẻ trung, hiện đại và lộng lẫy.
Đóng góp vai trò hoàn thành công trình này, tại hạng mục trần và vách ngăn, Vĩnh Tường đã tham gia xây dựng, hoàn thiện hơn hàng ngàn m2 trần và vách với hệ sản phẩm khung trần chìm BASI, tấm thạch cao Gyproc và tấm cứng DURAflex.
 

Dự án cùng nhóm