Times City – Park Hill

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 khu đô thị Times City, chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt giai đoạn 2: Park Hill Times City với ý tưởng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, mang đậm phong cách Singapore cùng tiêu chí về một phong cách “sống resort trong lòng đô thị”
Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 khu đô thị Times City, chủ đầu tư Vingroup chính thức cho ra mắt giai đoạn 2: Park Hill Times City với ý tưởng về một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, mang đậm phong cách Singapore cùng tiêu chí về một phong cách “sống resort trong lòng đô thị”Khu đô thị Vinhomes Times City Park Hill được quy hoạch với 8 tòa căn hộ từ Park 1 đến Park 8.
Tổng diện tích đất: 74.204m2
Diện tích đất xây dựng: 16.411,9m2
Tỷ lệ diện tích dành cho cây xanh và không gian cảnh quan: trên 70%
Toàn bộ Park Hill sẽ được bao phủ bởi không gian xanh với tâm điểm là đồi Vọng Cảnh . Từ đây, khoảng xanh cây cỏ sẽ được nối liền liên tục giữa bể bơi trung tâm với không gian khoáng đạt của quảng trường Times Square, xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối với màu xanh của những “bức tường” cây bao quanh.

Tham gia cung cấp vật tư trần thạch cao cho 3 tòa Park1, Park 6 và Park 8, Vĩnh Tường đã cung cấp 113.000m2 trần chìm sử dụng hệ khung Vĩnh Tường BASI.

Dự án cùng nhóm