Tin sản phẩm & khuyến mãi

Nhận Diện Khung Trần & Tường Ngăn Vĩnh Tường Chính Hãng - Tháng 10/2019

Công ty TNHH Saint-Gobain Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách Hàng các đặc điểm NHẬN DIỆN SẢN PHẨM KHUNG CHÍNH HÃNG VĨNH TƯỜNG, có hiệu lực vào ngày 05.10.2019
Xem thêm

Nhận diện mới và Giá Đặc Biệt cho Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường

Saint-Gobain xin giới thiệu sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường với nhận diện mới: nổi bật màu vàng đặc trưng của thương hiệu Vĩnh Tường, thiết kế tinh gọn và sang trọng với thông điệp về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm
Xem thêm

Giải pháp chống nồm ẩm cho nhà ở

 

Trần – tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của không gian, cảm giác, sức khỏe của người sử dụng. Nguyên nhân vì đâu? Làm thế nào để trần tường nhà luôn sạch thoáng, tránh sự tấn công của nồm ẩm? 

Xem thêm

TRẦN THẢ 2-TECH SIÊU SẮC NÉT – THÁCH THỨC BỀN MÀU

Trần thả trang trí 2-Tech được lấy cảm hứng từ việc tạo nên những không gian sáng tạo, chủ nhà hoàn toàn có thể lựa chọn được hoa văn cho trần nhà theo đúng sở thích, đặc biệt khiến cho trần nhà SIÊU SẮC NÉT – THÁCH THỨC BỀN MÀU
Xem thêm

Bảng báo giá tấm trần thả thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2019

Bảng báo giá tấm trần thả và vật tư thi công tường và trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Thông báo ra mắt bộ sưu tập tấm trang trí vân gỗ Vĩnh Tường® Deco Plus

Nhằm đáp ứng nhu cầu trần thả thẩm mỹ, sang trọng mang vẻ đẹp của gỗ, chúng tôi trân trọng giới thiệu cùng Quý Khách bộ sưu tập tấm trang trí vân gỗ mới với tên sản phẩm: Tấm trang trí VĨNH TƯỜNG DECO® PLUS vân gỗ 
Xem thêm

Nhận diện tấm cemboard Vĩnh Tường - Tấm xi măng sợi DURAflex siêu bền

Hiện nay, trên thị trường ngày càng nhiều loại tấm cemboard giá rẻ lần lượt ra đời để thay thế cho vật liệu truyền thống. Trong đó, tấm cemboard Vĩnh Tường - một trong những sản phẩm nổi bật tạo được lòng tin với khách hàng trong ngành xây dựng. Làm cách nào để phân biệt tấm cemboard Vĩnh Tường với các tấm cemboard khác? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm

Bỏ túi ngay những nơi bán tấm cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng DURAflex uy tín

Khi độ phủ của tấm xi măng DURAflex ngày càng cao, hiện trạng hàng giả ngày càng nhiều, làm thế nào để tìm mua được hàng chính hãng? Cùng tìm hiểu ngay nhé!
Xem thêm

Hướng dẫn thi công vách ngăn với Tấm Cemboard Vĩnh Tường - tấm xi măng sợi DURAflex

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại tấm được dùng để thi công vách ngăn thay cho tường gạch truyền thống như: tấm cemboard, tấm smartboard,...trong đó, tấm cemboard Vĩnh Tường thực chất là tấm xi măng DURAflex ngày càng được tin dùng bởi những chứng nhận quốc tế và ưu điểm nổi bật.
Xem thêm

La Phông Nhựa, La phông Vĩnh Tường - Đâu là trần thả đẹp, mát, bền màu?

La phông thực chất là trần nhà có tính quyết định về thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Song song đó, những tiện ích từ la phông mang lại cũng quan trọng không kém. Vậy la phông nhựa hay la phông Vĩnh Tường sẽ là trần thả đẹp mát và bền màu nhất?
Xem thêm
Xem thêm