Tin sản phẩm & khuyến mãi

Chương trình Khuyến mãi “MUA DURA – TÍCH THẺ NHẬN QUÀ”

Tấm xi măng sợi chất lượng Pháp DURAflex 2X ra mắt trong đầu tháng 3 vừa qua đã nhận được nhiều sự quan tâm từ các anh em thầu thợ thi công trong ngành xây dựng, chính vì thế mà DURAflex mang đến cho anh em cơ hội để khám phá sức mạnh của DURAflex 2X đây!
Xem thêm

Bảng báo giá Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả và vật tư thi công tường và trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

TẤM XI MĂNG SỢI DURAflex 2X - BƯỚC ĐỘT PHÁ VỀ ĐỘ BỀN RÚT NGẮN THỜI GIAN THI CÔNG

Lựa chọn vật liệu xây dựng – bước quan trọng để chủ nhà, chủ đầu tư tối ưu hóa được hiệu quả đầu tư, đảm bảo được ý đồ thiết kế và độ bền chắc của công trình. Vật liệu nhẹ như các loại tấm xi măng sợi trở thành lựa chọn xu hướng. Tấm xi măng sợi siêu bền DURAflex 2X – lựa chọn cho công trình bền chắc.
Xem thêm

Thông báo sản phẩm mới - Tấm Xi Măng Sợi DURAflex 2x

Saint-Gobain Việt Nam trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng sản phẩm mới tấm xi măng sợi DURAflex 2X - Bền chắc gấp đôi, thi công dễ dàng.
Xem thêm

Chương Trình Khuyến Mãi “MUA BỘ ĐÔI VÀNG – RỘN RÀNG NHẬN BIA”

Alo alo!!! Lại thêm một chương trình khuyến mãi để anh em mua hàng Vĩnh Tường thả ga, rinh quà về nhà vô cùng hoành tráng luôn đây! Đó là chương trình “MUA BỘ ĐÔI VÀNG – RỘN RÀNG NHẬN BIA”. 
Xem thêm

Giải pháp chống nồm ẩm cho nhà ở

Trần – tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ không gian, cũng như sức khỏe của người sử dụng. Làm thế nào để trần tường nhà luôn sạch thoáng, không bị nồm ẩm ảnh hưởng? Tìm hiểu ngay trần thạch cao chống nồm ẩm, giải pháp trần chống nồm ẩm của Vĩnh Tường
Xem thêm

Các loại ván gỗ ép khác gì với tấm xi măng DURAflex?

Ván gỗ ép được lựa chọn là vật liệu xây dựng và thiết kế nội thất cho nhiều công trình tại Việt Nam. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn thường phân vân lựa chọn giữa các loại ván gỗ ép và tấm xi măng DURAflex. Cùng điểm qua nét tương đồng và khác biệt của hai sản phẩm này dựa và lý do tại sao tấm xi măng DURAflex lại là lựa chọn chất lượng cho các công trình hiện nay.
Xem thêm

Báo giá tất tần tật vật liệu làm sàn nâng năm 2020

Sàn nâng trở thành một trong những loại sàn được lựa chọn và trở thành xu hướng hiện đại thay cho sàn truyền thống. Nhiều khách hàng vẫn luôn thắc mắc về những loại vật liệu làm sàn nâng cũng như về giá cả của chúng. Cùng tìm hiểu các loại vật liệu làm sàn nâng và báo giá về tấm xi măng DURAflex - vật liệu làm sàn nâng được ưu chuộng của Vĩnh Tường.
Xem thêm

Tiêu chí chọn vật liệu làm tường, vách ngăn giữa ván gỗ ép và tấm xi măng DURAflex

Ván gỗ ép làm tường, vách ngăn là vật liệu cho các công trình thiết kế nhà hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tiêu chí để chọn vật liệu làm tường và vách ngăn chất lượng. Hãy cùng Vĩnh Tường tìm hiểu tiêu chí chọn vật liệu xây dựng tường, vách ngăn và tại sao tấm xi măng Duraflex của Vĩnh Tường là sự lựa chọn làm tường, vách ngăn của các chủ công trình hiện đại.
Xem thêm

Bảng giá các loại ván sàn và tấm xi măng DURAflex năm 2020

Các loại ván sàn công nghiệp hiện nay rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên khi tiến hành xây dựng thì các yếu tố về giá cả, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu. Tham khảo ngay bảng giá các loại ván sàn công nghiệp và tấm xi măng DURAflex của Vĩnh Tường để có cân nhắc và lựa chọn hợp lý cho công trình bền đẹp.
Xem thêm
Xem thêm