Tin sản phẩm & khuyến mãi

Bảng báo giá Trần và Tường Thạch Cao Vĩnh Tường - Gyproc cập nhật 2020

Bảng báo giá tấm trần thả và vật tư thi công tường và trần thạch cao Vĩnh Tường - Gyproc được ưa chuộng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm

Giải pháp chống nồm ẩm cho nhà ở

Trần – tường nhà bị ẩm mốc, bong tróc ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của không gian, cảm giác, sức khỏe của người sử dụng. Nguyên nhân vì đâu? Làm thế nào để trần tường nhà luôn sạch thoáng, tránh sự tấn công của nồm ẩm?
Xem thêm

BẢO HÀNH CÓ ĐIỀU KIỆN ĐỐI VỚI HỆ TRẦN NỔI Minerval® (EUROCOUSTIC)

Chế độ bảo hành này được áp dụng cho hệ trần nổi gồm tấm sợi đá Eurocoustic® (Minerval® A12 và A15) được nhập khẩu bởi công ty Saint-Gobain Việt Nam và được lắp đặt đồng bộ hệ thống với khung xương trần nổi VĨNH TƯỜNG® (VĨNH TƯỜNG EliteLINE, VĨNH TƯỜNG SlimLine, VĨNH TƯỜNG SmartLINE, Vĩnh Tường TopLINE Plus, Vĩnh Tường FineLINE Plus) – Sau đây được gọi là “Trần Minerval®”.

Xem thêm

THÔNG BÁO V/v NHẬN DIỆN CỬA THĂM TRẦN MỚI

Nhằm khẳng định vị thế thương hiệu sản phẩm, chúng tôi xin trân trọng thông báo: kể từ ngày 02/12/2019, tất cả sản phẩm Cửa Thăm Trần khi phân phối trên thị trường sẽ được đóng dấu mộc trực tiếp trên sản phẩm, bên cạnh việc bao bì được thiết kế nổi bật với màu vàng đặc trưng của Vĩnh Tường và tên thương hiệu được in lặp lại lên bao bì.
Xem thêm

THÔNG BÁO RA MẮT THÊM 05 HOA VĂN MỚI TẤM TRANG TRÍ VĨNH TƯỜNG DECO® Plus ÁNH KIM

Nhằm đa dạng mẫu mã giúp cho khách hàng có nhiều lựa chọn và đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ ngày càng cao trong việc trang trí trần thả, chúng tôi xin giới thiệu 05 mẫu mới Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco® Plus Ánh Kim với hoa văn độc quyền của Vĩnh Tường, bề mặt sáng bóng lấp lánh ánh xà cừ với công nghệ tiên tiến giúp cho tấm được bền màu.
Xem thêm

4 lý do nên chọn trần thả Vĩnh Tường ánh kim tân trang nhà đón Tết

Dịp cận Tết, nhiều gia đình thường bắt tay vào sửa chữa, làm đẹp nhà cửa đón xuân. Trong đó, việc sử dụng trần thả ánh kim cao cấp sẽ đem lại diện mạo mới cho tổ ấm của bạn.
Xem thêm

Thông báo sản phẩm mới - Cửa thăm trần Vĩnh Tường ECO

Nhằm giúp Quý Khách Hàng giới thiệu sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường hiệu quả hơn, chúng tôi xin trân trọng thông báo danh mục sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường mới sẽ được ban hành với giá giới thiệu cực ưu đãi cho loại nền thạch cao tiêu chuẩn Gyproc® 9mm.
Xem thêm

QUY MÔ HOÀNH TRÁNG CỦA GIẢI QUẦN VỢT CHO CÁC KIẾN TRÚC SƯ TẠI SÔNG HỒNG RESORT

Nối tiếp sự thành công của chuỗi sự kiện nhiều năm trước, Giải quần vợt dành cho các "Kỹ sư, kiến trúc sư" năm nay Saint-Gobain tổ chức với quy mô hoành tráng hơn và hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong các trận tranh tài.
Xem thêm

THÔNG BÁO RA MẮT SẢN PHẨM MỚI TẤM TRANG TRÍ VĨNH TƯỜNG DECO® Plus 2-TECH

Công ty Saint-Gobain Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách Hàng đã đồng hành và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu lựa chọn của quý khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu bộ sưu tập 11 mẫu tấm trang trí mới Vĩnh Tường Deco® Plus 2-Tech New với mặt lưng tấm để thô như sau.

Xem thêm

Làm thế nào để nhà luôn khô thoáng với thời tiết trời nồm?

Trời nồm - thời tiết đặc trưng ở khu vực miền Bắc gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe và công trình. Liệu thạch cao Vĩnh Tường có hoàn toàn khắc phục được không? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!
Xem thêm
Xem thêm