Tin sản phẩm & khuyến mãi

Sản phẩm DuraWood vân gỗ mới

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường xin chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm Vĩnh Tường trong thời gian vừa qua.
Xem thêm

Chương trình trưng bày sản phẩm Vĩnh Tường - Gyproc năm 2017

Ngày 1/6/ 2017 vừa qua, Chương trình “Trưng bày ngay – nhận quà liền tay” năm 2017 dành cho hệ thống Trung tâm phân phối và các cửa hàng bán lẻ của Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã chính thức khởi động. 
Xem thêm

Ra mắt khung trần nổi Vĩnh Tường với đầu ngàm cải tiến mới

Vĩnh Tường xin trân trọng thông báo đến với Quý khách hàng về việc ra mắt sản phẩm khung trần nổi đầu ngàm cải tiến mới với công nghệ PUSH & RELEASE áp dụng cho thanh phụ hệ khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus và Vĩnh Tường FineLINE Plus
Xem thêm

Khuyến mãi Hàng Xịn Quà Xinh

Khi mua tổng đơn hàng trị giá 20.000.000 đồng với tất cả sản phẩm của Vĩnh Tường cung cấp và phân phối, thợ thi công nhận được một phần quà ngẫu nhiên từ 15 tháng 05 2017 đến 30 tháng 06 năm 2017. Chương trình áp dụng cho Thợ Thi công các tỉnh thành từ Quảng Trị trở vào Cà Mau. 

Xem thêm

THÔNG BÁO NGUYÊN LIỆU TOLE CUNG CẤP CHO SẢN PHẨM KHUNG TRẦN VÀ VÁCH CỦA VĨNH TƯỜNG

Chúng tôi xin trân trọng thông báo về việc các sản phẩm khung trần và vách ngăn Vĩnh Tường sử dụng nguồn nguyên liệu tole từ 2 nhà cung cấp sau:
- NS BlueScope Steel – nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp về thép tại châu Âu và trên thế giới.
- Maruichi Sun Steel Japan (Sunsco) – nhà cung cấp hàng đầu trong ngành sản xuất thép ống hàn tại Nhật Bản.
Xem thêm

Để chốt sale thành công đừng bỏ qua 4 điều này

Một giao dịch mua bán có thể kết thúc chỉ trong vài phút nhưng cũng có lúc phải kéo dài phía sau sự chần chừ của khách hàng. Hoặc đôi khi chúng ta thất bại! Vì vậy, chốt sale là khâu vô cùng quan trọng trong quá trình bán hàng dù bạn đang bán một căn nhà hay bán vật liệu xây dựng.

Xem thêm

THÔNG BÁO VỀ SẢN PHẨM TẤM TRANG TRÍ VÀ CỬA THĂM TRẦN

Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu đặt hàng Cửa thăm trần và tấm trang trí Vĩnh Tường DECO/ Vĩnh Tường DECO PLUS, Vĩnh Tường xin gửi đến quý khách hàng các thông tin về việc đặt hàng.
Xem thêm

THỂ LỆ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “TRẦN XUỐNG CẤP THAY GẤP ĐÓN XUÂN”

Đăng ký nhận tư vấn sản phẩm qua hotline ‎0938 992 950 hoặc Facebook fanpage Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp. Biệt đội DURA sẽ đến tận công trình để tư vấn. Chủ nhà sẽ được nhận kèm quà tặng khi tư vấn. 
Xem thêm

Chương trình khuyến mãi: “THỎA SỨC MUA – ĐUA SỨC SẮM”

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn trong tháng 12 dành cho các anh thợ thi công trần thạch cao, vách ngăn thạch cao từ những sản phẩm của công ty Vĩnh Tường.

Xem thêm

Chương trình khuyến mãi: THỢ XỊN – MUA HÀNG XỊN – RINH QUÀ XỊN

Công Ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường xin thông báo đến quý khách hàng nội dung chương trình khuyến mãi dành cho Thợ Thi Công của Vĩnh Tường trong tháng 11/2016. 
Xem thêm
Xem thêm