Tin sản phẩm & khuyến mãi

Hướng dẫn lắp đặt Bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang

Hướng dẫn lắp đặt Bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang
Xem thêm

GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP PHÚC LỘC AN KHANG CAO CẤP & TIÊU CHUẨN

Lấy cảm hứng từ nét cổ kính của những mẫu hoa văn cung đình Huế, công ty Vĩnh Tường ra mắt bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang với chất mực in đa dạng và màu sắc phong phú như là quà tặng tri ân đến gia chủ. Đây là bộ sưu tập mới cho các loại tấm in lụa Vĩnh Tường Deco Plus, chúng tôi xin được thông tin đến quý khách hàng một số đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang CAO CẤP & TIÊU CHUẨN.
Xem thêm

Thông báo về tấm DURAflex 16mm

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của thị trường, chúng tôi thay thế tấm DURAflex độ dày 15mm bằng tấm DURAfex độ dày 16mmvới các thông số chi tiết về sản phẩm như sau
Xem thêm

THÔNG BÁO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM VĨNH TƯỜNG CHÍNH HÃNG 2016

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm do Vĩnh Tường sản xuất và phân phối trong suốt thời gian qua. Phòng tiếp thị công ty Vĩnh Tường xin thông tin đến quý khách hàng những cập nhật mới nhất về nhận diện thương hiệu sản phẩm Vĩnh Tườngnhằm giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm Vĩnh Tường chính hãng.
Xem thêm

Cập nhật thông tin về sản phẩm CỬA THĂM TRẦN VĨNH TƯỜNG

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng giới thiệu và bán sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường trên thị trường, chúng tôi đã có những cải tiến và thông tin cập nhật về sản phẩm như sau: 
Xem thêm

Nhận diện sản phẩm chính hãng Vĩnh Tường với 5 dấu hiệu đặc trưng

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp trần và vách được ưa chuộng nhất tại ASEAN, Vĩnh Tường luôn nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, cũng như hoàn thiện việc nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng hàng chính hãng.  
Xem thêm

DURAwood - Sắc gỗ tinh tế trên nền tấm DURAflex

Với những đặc điểm ưu việt như chịu nước, cách nhiệt, chống cháy… đặc biệt phù hợp với thời tiết Viêt Nam của tấm cứng calcium silicate. Tấm DURAflex đã chiếm được lòng tin của đại đa số người sử dụng. Mới đây, Vĩnh Tường đã tung ra dòng sản phẩm mới trên nền tấm DURAflex là tấm vân gỗ có thương hiệu DURAwood. 
Xem thêm

“Thi công đúng – Trúng quà ngay”

Mời các anh chị xem clip và trả lời 3 câu hỏi dưới đây để nhận phần quà hấp dẫn. 
30 phần quà, mỗi phần là 1 thùng bột xử lý mối nối DURAflex khối lượng 5kg dành cho anh chị có đáp án đúng nhất và gửi về đầu tiên!

Xem thêm

Các mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường được ưa chuộng nhất.

Theo nghiên cứu và phân tích mức độ yêu thích của các sản phẩm tấm hoa văn trên thị trường trong 6 tháng đầu năm. Vĩnh Tường có được kết quả 10 mẫu hoa văn được ưa chuộng và sử dụng làm trần thạch cao thả nhiều nhất tại Việt Nam. 

Xem thêm

Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINe Plus & FineLINE Plus Đầu ngàm mới.

Tháng 4 năm 2015, Vĩnh Tường chính thức ra mắt sản phẩm khung trần thạch cao nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus và FineLine Plus với ưu điểm Cứng chắc hơn - Dễ lắp đặt hơn và Chống lệch, chống sập trần. 
Xem thêm
Xem thêm