Tin sản phẩm & khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi “TRƯNG BÀY NHIỀU NHẬN NGÀN QUÀ TẶNG”

Sau 3 tháng triển khai chương trình khuyến mãi "Trưng bày nhiều nhận ngàn quà tặng" dành cho các cửa hàng C2 tại miền Bắc đăng ký tham gia chương trình "Trưng bày dãy sản phẩm Vĩnh Tường", Ban tổ chức chương trình đã tìm ra chủ nhân của TOP 10 cửa hàng giành giải chung cuộc XUẤT SẮC NHẤT hội tụ đầy đủ các yếu tố ĐỦ + ĐẸP + AN TOÀN. 
Xem thêm

Nhìn lại 3 tháng triển khai chương trình “Trưng bày tấm thạch cao Gyproc và Tấm Duraflex”

Sau 3 tháng diễn ra, chương trình  “Trưng bày Tấm thạch cao Gyproc và Tấm Duraflex” đã nhận được đăng ký từ 385 cửa hàng và 69 trung tâm phân phối tham gia. 
Xem thêm

KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH “CÙNG VĨNH TƯỜNG HÒA NHỊP EURO CUP”

Hòa cùng không khí sôi động của giải bóng đá Châu Âu 2016, Vĩnh Tường phối hợp cùng NS Blue Scope tổ chức chương trình “Cùng Vĩnh Tường hòa nhịp EURO CUP” - dự đoán kết quả các trận đấu bóng đá.

Xem thêm

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH “THỢ XỊN XÀI HÀNG XỊN”


1.Tên chương trình:
 “Thợ Xịn Xài Hàng Xịn”.

2. Thời gian chương trình: Từ ngày 01/09/2016 đến ngày 30/09/2016.

3. Hình thức: Tổ chức cuộc thi nhắn tin trả lời câu hỏi theo đúng thể lệ và giải thưởng đã được Ban Tổ Chức công bố

4. Đối tượng tham gia: 

Thợ thi công thạch cao từ 18 tuổi trở lên,  đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự đầy đủ.
Xem thêm

Thông báo về việc nhận diện tấm thạch cao Gyproc - tháng 9. 2016

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều tấm thạch cao không có nguồn gốc kém chất lượng. Nhằm giúp khách hàng nhận diện đúng sản phẩm tấm thạch cao Gyproc,  chúng tôi xin trân trọng thông báo một số đặc điểm nhận diện như sau
Xem thêm

Hướng dẫn lắp đặt Bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang

Hướng dẫn lắp đặt Bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang
Xem thêm

GIỚI THIỆU BỘ SƯU TẬP PHÚC LỘC AN KHANG CAO CẤP & TIÊU CHUẨN

Lấy cảm hứng từ nét cổ kính của những mẫu hoa văn cung đình Huế, công ty Vĩnh Tường ra mắt bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang với chất mực in đa dạng và màu sắc phong phú như là quà tặng tri ân đến gia chủ. Đây là bộ sưu tập mới cho các loại tấm in lụa Vĩnh Tường Deco Plus, chúng tôi xin được thông tin đến quý khách hàng một số đặc điểm nổi bật của bộ sưu tập Phúc Lộc An Khang CAO CẤP & TIÊU CHUẨN.
Xem thêm

Thông báo về tấm DURAflex 16mm

Nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của thị trường, chúng tôi thay thế tấm DURAflex độ dày 15mm bằng tấm DURAfex độ dày 16mmvới các thông số chi tiết về sản phẩm như sau
Xem thêm

THÔNG BÁO NHẬN DIỆN SẢN PHẨM VĨNH TƯỜNG CHÍNH HÃNG 2016

Công ty Cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng các sản phẩm do Vĩnh Tường sản xuất và phân phối trong suốt thời gian qua. Phòng tiếp thị công ty Vĩnh Tường xin thông tin đến quý khách hàng những cập nhật mới nhất về nhận diện thương hiệu sản phẩm Vĩnh Tườngnhằm giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm Vĩnh Tường chính hãng.
Xem thêm
Xem thêm