Tin sản phẩm & khuyến mãi

Cập nhật thông tin về sản phẩm CỬA THĂM TRẦN VĨNH TƯỜNG

Nhằm hỗ trợ quý khách hàng giới thiệu và bán sản phẩm Cửa Thăm Trần Vĩnh Tường trên thị trường, chúng tôi đã có những cải tiến và thông tin cập nhật về sản phẩm như sau: 
Xem thêm

Nhận diện sản phẩm chính hãng Vĩnh Tường với 5 dấu hiệu đặc trưng

Với tầm nhìn trở thành nhà sản xuất và cung cấp các giải pháp trần và vách được ưa chuộng nhất tại ASEAN, Vĩnh Tường luôn nỗ lực cải tiến không ngừng nhằm đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, cũng như hoàn thiện việc nhận diện thương hiệu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn đúng hàng chính hãng.  
Xem thêm

DURAwood - Sắc gỗ tinh tế trên nền tấm DURAflex

Với những đặc điểm ưu việt như chịu nước, cách nhiệt, chống cháy… đặc biệt phù hợp với thời tiết Viêt Nam của tấm cứng calcium silicate. Tấm DURAflex đã chiếm được lòng tin của đại đa số người sử dụng. Mới đây, Vĩnh Tường đã tung ra dòng sản phẩm mới trên nền tấm DURAflex là tấm vân gỗ có thương hiệu DURAwood. 
Xem thêm

“Thi công đúng – Trúng quà ngay”

Mời các anh chị xem clip và trả lời 3 câu hỏi dưới đây để nhận phần quà hấp dẫn. 
30 phần quà, mỗi phần là 1 thùng bột xử lý mối nối DURAflex khối lượng 5kg dành cho anh chị có đáp án đúng nhất và gửi về đầu tiên!

Xem thêm

Các mẫu tấm trang trí Vĩnh Tường được ưa chuộng nhất.

Theo nghiên cứu và phân tích mức độ yêu thích của các sản phẩm tấm hoa văn trên thị trường trong 6 tháng đầu năm. Vĩnh Tường có được kết quả 10 mẫu hoa văn được ưa chuộng và sử dụng làm trần thạch cao thả nhiều nhất tại Việt Nam. 

Xem thêm

Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINe Plus & FineLINE Plus Đầu ngàm mới.

Tháng 4 năm 2015, Vĩnh Tường chính thức ra mắt sản phẩm khung trần thạch cao nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus và FineLine Plus với ưu điểm Cứng chắc hơn - Dễ lắp đặt hơn và Chống lệch, chống sập trần. 
Xem thêm

Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus lau chùi được

Tấm Vĩnh Tường DECO PLUS là tên gọi để chỉ chung các loại tấm trang trí IN LỤA NỔI VỚI SƠN LAU CHÙI ĐƯỢC, có nền là tấm thạch cao hoặc tấm cứng, có màu sắc mới và nhận diện mới.

Xem thêm

Thông báo nhận diện sản phẩm Vĩnh Tường áp dụng từ ngày 15 tháng 11 năm 2014

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Công ty CPCN Vĩnh Tường xin thông báo việc phủ lớp resin vàng ánh kim cho tất cả các sản phẩm thuộc các hệ khung trần chìm ALPHA, TIKA, BASI, EKO, M29 cũng như khung trần nổi SmartLINE, SlimLINE, TopLINE, FineLINE từ ngày 15.11.2014.
Xem thêm

Vĩnh Tường ra mắt tấm trang trí Deco Plus


Là một nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực trần và vách ngăn, chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm cải tiến với các đặc tính tối ưu. Và nay, chúng tôi vui mừng giới thiệu với Quý Khách Hàng tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PLUS hoàn toàn mới với các ưu điểm vượt trội kể từ ngày15.11.2014.
Xem thêm

Sập trần thạch cao tại nhà ăn tập thể

Cuối tháng 6.2014, tại nhà ăn tập thể của Công ty V. tại Thành phố Quảng Ngãi đã xảy ra hiện tượng sập trần do sử dụng khung xương, phụ kiện trôi nổi, không đảm bảo chất lượng. Sau đó, đơn vị thi công cũ đã không nhận trách nhiệm. Anh T., giám đốc Công ty V. đã liên hệ với trung tâm thi công Bốn Nguyễn đến để khảo sát và thực hiện lại phần trần này với sản phẩm chính hãng của Vĩnh Tường. 
Xem thêm
Xem thêm