Tin sản phẩm & khuyến mãi

Tấm trang trí Vĩnh Tường DECO Plus lau chùi được

Tấm Vĩnh Tường DECO PLUS là tên gọi để chỉ chung các loại tấm trang trí IN LỤA NỔI VỚI SƠN LAU CHÙI ĐƯỢC, có nền là tấm thạch cao hoặc tấm cứng, có màu sắc mới và nhận diện mới.

Xem thêm

Thông báo nhận diện sản phẩm Vĩnh Tường áp dụng từ ngày 15 tháng 11 năm 2014

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện nhận diện giúp khách hàng chọn mua đúng sản phẩm chính hãng, tránh mua nhầm hàng nhái, hàng giả. Công ty CPCN Vĩnh Tường xin thông báo việc phủ lớp resin vàng ánh kim cho tất cả các sản phẩm thuộc các hệ khung trần chìm ALPHA, TIKA, BASI, EKO, M29 cũng như khung trần nổi SmartLINE, SlimLINE, TopLINE, FineLINE từ ngày 15.11.2014.
Xem thêm

Vĩnh Tường ra mắt tấm trang trí Deco Plus


Là một nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực trần và vách ngăn, chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những sản phẩm cải tiến với các đặc tính tối ưu. Và nay, chúng tôi vui mừng giới thiệu với Quý Khách Hàng tấm trang trí Vĩnh Tường DECO PLUS hoàn toàn mới với các ưu điểm vượt trội kể từ ngày15.11.2014.
Xem thêm

Sập trần thạch cao tại nhà ăn tập thể

Cuối tháng 6.2014, tại nhà ăn tập thể của Công ty V. tại Thành phố Quảng Ngãi đã xảy ra hiện tượng sập trần do sử dụng khung xương, phụ kiện trôi nổi, không đảm bảo chất lượng. Sau đó, đơn vị thi công cũ đã không nhận trách nhiệm. Anh T., giám đốc Công ty V. đã liên hệ với trung tâm thi công Bốn Nguyễn đến để khảo sát và thực hiện lại phần trần này với sản phẩm chính hãng của Vĩnh Tường. 
Xem thêm

Khuyến cáo: Cách nhận biết hàng giả và hàng Vĩnh Tường chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm khung trần làm nhái, làm giả theo sản phẩm chính hãng của Vĩnh Tường. Đây là điều gây thiệt hại cho chủ đầu tư, chủ công trình, chủ nhà. Trong khuyến cáo này, chúng tôi gửi đến khách hàng một số cách nhận biết hàng giả, hoặc hàng nhái so với hàng chính hãng của Vĩnh Tường.
Xem thêm

Chương trình khuyến mãi DURAflex và khung trần nổi: Thỏa sức mua sắm cùng DURA

Từ ngày 15 tháng 04 đến ngày 15 tháng 07 năm 2014, khách hàng khi mua tấm DURAflex và khung trần nổi Vĩnh Tường sẽ được tích lũy điểm và nhận được các giá trị thẻ mua hàng siêu thị tương ứng. Chương trình áp dụng cho đại lý cấp 2, và thợ thi công tại các tỉnh từ Quảng Bình trở vào Cà Mau ( 35 tỉnh miền Nam).
Xem thêm

Khuyến nghị của Vĩnh Tường

Các khuyến cáo của Vĩnh Tường dành cho chủ nhà, chủ đầu tư để có được chất lượng sản phẩm, giải pháp hệ thống tốt nhất & được bảo hành hệ thống bởi Vĩnh Tường

Xem thêm

Cải tạo hệ thống trần nổi để tăng khả năng cách nhiệt

Tôi muốn sửa nhà để ăn tết. Hiện nhà tôi đang làm trần nổi. Tôi muốn làm mới trần và tận dụng hệ thống trần sẵn có được không? Ngoài ra, thời tiết dạo này có vẻ nóng hơn, phía trên trần là mái tôn, nên nhân tiện tôi muốn tăng khả năng cách nhiệt của trần. Xin tư vấn giúp thôi giải pháp. (Chị Hứa Phương Duyên – Tp Quảng Ngãi )
Xem thêm

Một số câu hỏi liên quan đến tấm DURAflex

Tấm DURAflex được sử dụng để làm trần,vách ngăn, sàn nâng kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất cửa chống cháy và một số thiết kế khác. Sản phẩm được bảo hành 50 năm, có khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt và không cong vênh.
Xem thêm

DURAflex – Kì vọng mới của ngành trần trang trí và vách ngăn Việt Nam

Thương hiệu DURAflex ra mắt vào đầu tháng 11 năm 2011 khẳng định một bước tiến mới của ngành sản xuất vật liệu nội thất tại Việt Nam. Đồng thời đặt thêm một cột mốc quan trọng vào quá trình phát triển của Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường, nhà sản xuất tấm calcium silicate đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Xem thêm
Xem thêm