Tin sản phẩm & khuyến mãi

Khuyến cáo: Cách nhận biết hàng giả và hàng Vĩnh Tường chính hãng

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm khung trần làm nhái, làm giả theo sản phẩm chính hãng của Vĩnh Tường. Đây là điều gây thiệt hại cho chủ đầu tư, chủ công trình, chủ nhà. Trong khuyến cáo này, chúng tôi gửi đến khách hàng một số cách nhận biết hàng giả, hoặc hàng nhái so với hàng chính hãng của Vĩnh Tường.
Xem thêm

Chương trình khuyến mãi DURAflex và khung trần nổi: Thỏa sức mua sắm cùng DURA

Từ ngày 15 tháng 04 đến ngày 15 tháng 07 năm 2014, khách hàng khi mua tấm DURAflex và khung trần nổi Vĩnh Tường sẽ được tích lũy điểm và nhận được các giá trị thẻ mua hàng siêu thị tương ứng. Chương trình áp dụng cho đại lý cấp 2, và thợ thi công tại các tỉnh từ Quảng Bình trở vào Cà Mau ( 35 tỉnh miền Nam).
Xem thêm

Khuyến nghị của Vĩnh Tường

Các khuyến cáo của Vĩnh Tường dành cho chủ nhà, chủ đầu tư để có được chất lượng sản phẩm, giải pháp hệ thống tốt nhất & được bảo hành hệ thống bởi Vĩnh Tường

Xem thêm

Cải tạo hệ thống trần nổi để tăng khả năng cách nhiệt

Tôi muốn sửa nhà để ăn tết. Hiện nhà tôi đang làm trần nổi. Tôi muốn làm mới trần và tận dụng hệ thống trần sẵn có được không? Ngoài ra, thời tiết dạo này có vẻ nóng hơn, phía trên trần là mái tôn, nên nhân tiện tôi muốn tăng khả năng cách nhiệt của trần. Xin tư vấn giúp thôi giải pháp. (Chị Hứa Phương Duyên – Tp Quảng Ngãi )
Xem thêm

Một số câu hỏi liên quan đến tấm DURAflex

Tấm DURAflex được sử dụng để làm trần,vách ngăn, sàn nâng kỹ thuật, nguyên liệu sản xuất cửa chống cháy và một số thiết kế khác. Sản phẩm được bảo hành 50 năm, có khả năng chịu nước tốt, chống mối mọt và không cong vênh.
Xem thêm

DURAflex – Kì vọng mới của ngành trần trang trí và vách ngăn Việt Nam

Thương hiệu DURAflex ra mắt vào đầu tháng 11 năm 2011 khẳng định một bước tiến mới của ngành sản xuất vật liệu nội thất tại Việt Nam. Đồng thời đặt thêm một cột mốc quan trọng vào quá trình phát triển của Công ty cổ phần công nghiệp Vĩnh Tường, nhà sản xuất tấm calcium silicate đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.
Xem thêm

Hệ thống vách thạch cao chống cháy

Là hệ thống vách có khả năng chống lan lửa the các tiêu chuẩn quy định. Thời gian chịu lửa có thể lên đến 120 phút (02 giờ). Vĩnh Tường mang đến cho các công trình những giải pháp cho vách ngăn chống cháy đạt được các tiêu chuẩn, quy định khắc khe
Xem thêm
Xem thêm