Tin tức báo chí

Vĩnh Tường giữ vững ngôi vương ngành trần và tường thạch cao trong VNR500

Ngày 9/1/2020 vừa qua, Công ty CPCN Vĩnh Tường đã vinh dự nhận giải thưởng VNR500 – Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất tại Việt Nam năm 2019. Đồng thời Vĩnh Tường cũng là đại diện duy nhất – lớn nhất ngành trần tường thạch cao ghi tên vào bảng xếp hạng VNR500 trong nhiều năm liền.
Xem thêm

Nhà máy sản xuất Tấm thạch cao Gyproc hiện đại nhất Đông Nam Á tại Hải Phòng

Thành phố Hải Phòng, ngày 28 tháng 03 năm 2019, Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành nhà máy sản xuất tấm thạch cao Gyproc Saint-Gobain Bắc Việt Nam tại xã Tam Hưng, huyện Thuỷ Nguyên, thành phố Hải Phòng. Đây là nhà máy thứ hai của Saint-Gobain tại Việt Nam, nhà máy thứ nhất đặt tại thành phố Hồ Chí Minh.
Xem thêm

Saint-Gobain 8 năm liên tiếp được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới

Saint-Gobain tiếp tục được vinh danh trong top 100 tập đoàn sáng tạo nhất thế giới năm 2018 - kết quả được công bố bởi Clarivate Analytics (trước đây thuộc tập đoàn Thomson Reuter).
Xem thêm

Ra mắt Kết nối 3S - Ứng dụng đầu tiên kết nối chủ nhà và thợ thạch cao chuyên nghiệp

Vào ngày 14/07/2018 tại TPHCM, nhận thức được công nghệ đang ngày càng thể hiện vai trò then chốt trong việc thay đổi hành vi người dùng, tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam với 3 thương hiệu sản phẩm Vĩnh Tường, Gyproc, DURAflex đã họp báo ra mắt Kết nối 3S - ứng dụng đầu tiên giúp chủ nhà kết nối nhanh với nhà thầu, thợ thạch cao chuyên nghiệp tại Việt Nam. 
Xem thêm

Tập đoàn Saint-Gobain ký thỏa thuận mua mảng kinh doanh trần của Hunter Douglas tại Bắc Mỹ

Vào ngày 3 tháng 7 năm 2018, Saint-Gobain đã ký thỏa thuận mua mảng kinh doanh trần của Hunter Douglas tại Bắc Mỹ, một nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm trần kiến trúc, với 2 nhà máy sản xuất tại Norcross, Georgia và Denver, Colorado, Hoa Kỳ. Báo cáo kinh doanh năm 2017 cho thấy Hunter Douglas đạt 36 triệu đô la Mỹ doanh số bán hàng
Xem thêm

Thông báo ngưng kinh doanh Chi nhánh 01

Do có sự thay đổi trong chiến lược kinh doanh, Công ty Saint-Gobain Việt Nam sẽ không tiếp tục kênh bán lẻ đến thợ thi công. Vì vậy Chi nhánh 01 (Cửa hàng bán lẻ 01) tại 333 Tô Hiến Thành Quận 10 TP.HCM sẽ ngừng kinh doanh kể từ ngày 30.06.2018 và cũng sẽ không giao hàng tại địa điểm này cho các Trung tâm phân phối như trước đây
Xem thêm

Vĩnh Tường – Gyproc nỗ lực vì cuộc sống chất lượng cho thợ thi công

Đến nay, chương trình đã hỗ trợ xây dựng mới 70 căn nhà cho thợ thi công có hoàn cảnh khó khăn trên khắp cả nước. Với chủ đề “Viết tiếp câu chuyện ước mơ”, năm 2017, chương trình lại tiếp tục hiện thực hóa ước mơ vượt quá tầm tay của những người thợ thi công thạch cao luôn cố gắng làm đẹp cho ngôi nhà của người khác nhưng lại không đủ điều kiện để xây cho chính gia đình mình một mái ấm khang trang. 
Xem thêm

Hiện thực hóa ước mơ về mái ấm khang trang cho thợ thạch cao

Đến với tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu lần này, chương trình “Vì mái ấm thợ thi công 2017” của Vĩnh Tường - Gyproc cùng đối tác đã mang niềm vui lớn đến gia đình anh Nguyễn Văn Tuấn, biến khát khao có được một mái ấm trọn vẹn cho các con thơ của vợ chồng anh trở thành hiện thực
Xem thêm

Tường thạch cao - chủ nhà nói gì sau khi sử dụng?

Là giải pháp vật liệu nhẹ, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, tường thạch cao bắt đầu được đưa vào sử dụng tại các dự án căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn cao cấp,v.v… Các chủ nhà, chủ đầu tư họ đã nói gì sau thời gian sử dụng?
Xem thêm

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report, Vĩnh Tường vinh dự đứng trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2017 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời vinh dự được tôn vinh trong Top 50 Vienam Best Growth Companies – Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016.
Xem thêm
Xem thêm