Tin tức báo chí

Vĩnh Tường - Gyproc thực hiện ước mơ về mái ấm cho thợ thi công

70 mái ấm khang trang cho thợ thi công thạch cao còn nhiều khó khăn trên khắp mọi miền đất nước là thành quả đẹp đầy tính nhân văn mà Vĩnh Tường- Gyproc cùng những đối tác đã chung tay thực hiện qua chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công từ 2013 đến nay. Trong tuần vừa qua, chương trình đã đến với tỉnh Vĩnh Long để trao tặng hai ngôi nhà cho hai thợ thi công Trần Lâm Sơn và Trần Văn Vũ. 
Xem thêm

"Kiến trúc sư lựa chọn vật liệu dựa trên sự am hiểu và cái tâm"

"Khi làm trong ngành vật liệu xây dựng, tôi càng có niềm tin đối với những kiến trúc sư giỏi và có tâm. Họ không đơn thuần chỉ là người thiết kế bản vẽ mà còn am hiểu sâu sắc về các loại vật liệu. Từ đó, họ thường không làm theo lối mòn mà luôn chủ động ứng dụng các vật liệu mới như DURAflex để phát huy tối đa sức sáng tạo và tiết kiệm chi phí cho công trình", anh Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Công nghiệp Vĩnh Tường tâm sự. 
Xem thêm

Vĩnh Tường 7 năm liền nằm trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất của Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam - Vietnam Report, Vĩnh Tường vinh dự đứng trong bảng xếp hạng FAST500 năm 2017 – 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời vinh dự được tôn vinh trong Top 50 Vienam Best Growth Companies – Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam giai đoạn 2012 – 2016.
Xem thêm

Vĩnh Tường 25 năm: THÀNH CÔNG TỪ CHIẾN LƯỢC ĐẾN VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Gần ba thập kỷ hình thành và phát triển, Vĩnh Tường đã góp phần kiến tạo hàng triệu không gian yêu thương từ chính sản phẩm và giải pháp trần-tường thạch cao do công ty sản xuất và phân phối. Nhìn lại chặng đường đã qua Vĩnh Tường không chỉ tự hào là doanh nghiệp chiếm hơn 50% thị phần ngành mà còn xây dựng thành công văn hóa doanh nghiệp. 
Xem thêm

BỆ PHÓNG CỦA VĨNH TƯỜNG ĐẾN TỪ NỘI LỰC - ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Vĩnh Tường

Với mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng, cứ 3 năm lại tăng trưởng gấp đôi; và mục tiêu đạt doanh thu 3.000 tỷ trong năm 2016 khi tròn 25 tuổi. Vĩnh Tường được thị trường nhận định là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho trần và tường thạch cao. 
Xem thêm

TẠO VĂN HÓA RIÊNG LÀM NÊN THÀNH CÔNG LỚN - Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Vĩnh Tường

Đi qua chặng đường 25 năm, Vĩnh tường từ một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ nay đã trở thành 1 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015, và  là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện về trần và tường  thạch cao tại Việt Nam, đang từng bước xâm nhập thị trường quốc tế.  
Xem thêm

VĨNH TƯỜNG SẴN SÀNG CHO SÂN CHƠI QUỐC TẾ

Được thành lập từ năm 1991, đến nay, sau 25 năm phát triển, Vĩnh Tường đã có những cột mốc tăng trưởng ấn tượng, chiếm hơn 50% thị phần trong nước và tiếp tục phát triển ra khu vực và thế giới. Đầu năm nay, Vĩnh Tường đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Saint-Gobain, một trong những tâp đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, sau khi tập đoàn tăng vốn đầu tư nâng tỉ lệ cổ phần lên 57%. NCĐT đã có cuộc trao đổi với ông Trần Đức Huy, CEO Công ty cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường về định hướng phát triển của Công ty trong tương lai.
Xem thêm

Vĩnh Tường 6 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng FAST 500

Ngày 12 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất năm 2016 (FAST 500).
Xem thêm

Kết quả chung cuộc Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu…Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần vách thạch cao.
Xem thêm

Vĩnh Tường tham gia đồng hành cùng đại hội Hội KTS Kiên Giang

Trong hai ngày 24 và 25/1/2015 vừa qua,  Đại hội Kiến Trúc Sư (KTS) tỉnh Kiên Giang lần 4 đã diển ra tại Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, số 6 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Rạch Giá. Vĩnh Tường đã cùng hội kiến trúc sư tỉnh Kiên Giang tham gia các hoạt động tại đại hội.
Xem thêm

Đăng ký nhận bản tin