Tin tức báo chí

BỆ PHÓNG CỦA VĨNH TƯỜNG ĐẾN TỪ NỘI LỰC - ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Vĩnh Tường

Với mức tăng trưởng cực kỳ ấn tượng, cứ 3 năm lại tăng trưởng gấp đôi; và mục tiêu đạt doanh thu 3.000 tỷ trong năm 2016 khi tròn 25 tuổi. Vĩnh Tường được thị trường nhận định là thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giải pháp toàn diện cho trần và tường thạch cao. 
Xem thêm

TẠO VĂN HÓA RIÊNG LÀM NÊN THÀNH CÔNG LỚN - Ông Trần Đức Huy, Tổng giám đốc Vĩnh Tường

Đi qua chặng đường 25 năm, Vĩnh tường từ một cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ nay đã trở thành 1 trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2015, và  là công ty hàng đầu cung cấp giải pháp toàn diện về trần và tường  thạch cao tại Việt Nam, đang từng bước xâm nhập thị trường quốc tế.  
Xem thêm

VĨNH TƯỜNG SẴN SÀNG CHO SÂN CHƠI QUỐC TẾ

Được thành lập từ năm 1991, đến nay, sau 25 năm phát triển, Vĩnh Tường đã có những cột mốc tăng trưởng ấn tượng, chiếm hơn 50% thị phần trong nước và tiếp tục phát triển ra khu vực và thế giới. Đầu năm nay, Vĩnh Tường đã chính thức trở thành thành viên của tập đoàn Saint-Gobain, một trong những tâp đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới, sau khi tập đoàn tăng vốn đầu tư nâng tỉ lệ cổ phần lên 57%. NCĐT đã có cuộc trao đổi với ông Trần Đức Huy, CEO Công ty cổ phần Công Nghiệp Vĩnh Tường về định hướng phát triển của Công ty trong tương lai.
Xem thêm

Vĩnh Tường 6 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng FAST 500

Ngày 12 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất năm 2016 (FAST 500).
Xem thêm

Kết quả chung cuộc Cuộc thi ảnh Thợ Xịn Xài Hàng Xịn

Khi một công trình xây dựng hoàn thành với kiến trúc đẹp, người ta thường nghĩ ngay đến vai trò của kiến trúc sư, nhà thầu…Ít người biết rằng để có được nội thất đẹp và sang trọng cho một công trình xây dựng thì còn có công sức từ người thợ thi công trần vách thạch cao.
Xem thêm

Vĩnh Tường tham gia đồng hành cùng đại hội Hội KTS Kiên Giang

Trong hai ngày 24 và 25/1/2015 vừa qua,  Đại hội Kiến Trúc Sư (KTS) tỉnh Kiên Giang lần 4 đã diển ra tại Ủy ban nhân dân tỉnh Kiên Giang, số 6 Nguyễn Công Trứ, Thành phố Rạch Giá. Vĩnh Tường đã cùng hội kiến trúc sư tỉnh Kiên Giang tham gia các hoạt động tại đại hội.
Xem thêm

Vĩnh Tường nằm trong Top 500 Doanh Nghiệp lớn nhất Việt Nam

Theo công bố mới nhất vào ngày 10/12/2014 của VNR500 – BẢNG XẾP HẠNG 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường đã vinh dự lần đầu tiên đứng trong top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2014 ở hạng 483 và đứng vị trí 206 trong Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2014 (tăng 44 hạng so với năm 2013).
Xem thêm

Thư cám ơn từ Hội đồng IIBCC đến Ban lãnh đạo Công ty CPCN Hiệp Phú

Hội thảo quốc tế “Vật liệu composite vô cơ sợi gia cường 2014 – IIBCC” được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 15-19/09/2014. Công ty CPCN Hiệp Phú vinh dự là thành viên của Ban tổ chức Hội nghị lần này, đồng thời cũng là nhà tài trợ tổ chức chuyến tham quan thực tế tại nhà máy Hiệp Phú. Với những đóng góp của Công ty CPCN Hiệp Phú trong công tác chuẩn bị, cũng như chia sẽ những kinh nghiệm sản xuất và thị trường Việt Nam, Hội đồng IIBCC đã gửi thư cám ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty.
Xem thêm

Bài phỏng vấn cô Nguyễn Thị Ngọc Loan: Muốn được phải đánh đổi

Từ một cửa hàng nhỏ buôn bán vật liệu xây dựng, bà Nguyễn Thị Ngọc Loan xây dựng nhà máy, chuỗi phân phối, trở thành bà chủ công ty hàng đầu thị trường về khung và tấm lợp thạch cao. 

 
Xem thêm

Vĩnh Tường năm thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 250 của VNR 500

Theo công bố Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013 của Viet Nam Report vào ngày 17 tháng 1 năm 2013, đây là năm thứ 2 liên tiếp Vĩnh Tường nằm trong nửa trên của danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.
Xem thêm
Xem thêm