Tin tức báo chí

Vĩnh Tường với chiến lược 'vừa trồng cây vừa hái quả'

Công ty đầu tư để tạo ra những sản phẩm trần và vách ngăn đạt chuẩn quốc tế, đồng thời đa dạng hóa hoạt động kinh doanh xung quanh năng lực cốt lõi để đạt mục tiêu doanh thu 4.000 tỷ đồng vào năm 2015.
Xem thêm

Vui mừng trao tặng "Mái ấm" thứ 2 tại Huế

Mừng lắm cô ơi, có nhà mới thế này anh em Sơn mới dám nghĩ tới chuyện lấy vợ”, câu nói nghẹn ngào của bác Huỳnh Thư (mẹ của anh thợ thi công ngành trần và vách ngăn Đinh Hoài Sơn tại Thừa Thiên Huế ) như xua đi nỗi ám ảnh xưa nay của gia đình. Thế là, từ hôm nay, người thợ thi công ấy đã mang đến niềm vui không thể nào tả xiết cho gia đình bằng chính đôi tay nghề nghiệp của mình.
Xem thêm

Vĩnh Tường đạt Top 100 Sao Vàng Đất Việt lần thứ 6 liên tiếp

Sáng ngày 2.9.2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty CPCN Vĩnh Tường vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Vĩnh Tường nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí về doanh số, năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng, số lao động, công nghệ quản lý chất lượng và môi trường, đóng góp cho cộng đồng, các tiêu chí về năng lực quản lý cũng như kiểm soát rủi ro của doanh nghiệp. Điểm khác biệt trong tiêu chí xét giải năm nay đó là đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.
Xem thêm

Vĩnh Tường - Thương hiệu Vàng chất lượng Quốc gia

Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự là một trong 10 doanh nghiệp lớn trên toàn quốc nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia 2012. Trong lĩnh vực vật liệu xây dựng ở hạng mục trần và vách ngăn tại Việt Nam, Vĩnh Tường là doanh nghiệp đầu tiên đạt giải thưởng cao quý này, tiếp tục khẳng định vị trí của mình trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng. (Báo Thanh Niên - 27.03.2013)
Xem thêm

Ngành trần và vách ngăn: Không nương tay với hàng giả

Tháng 12/2012 vừa qua, cục Quản lý thị trường miền Bắc đã phát hiện và đình chỉ hoạt động của đơn vị sản xuất Tân Vượng thuộc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Dịch vụ Tân Vượng, do sản xuất nhái sản phẩm khung Vĩnh Tường thuộc Công ty CP CN Vĩnh Tường. Vụ việc này đã dấy lên hồi chuông cấp bách về vấn nạn hàng giả, hàng nhái đang ngày ngày hoành hành trên thị trường cho đến nay.
Xem thêm

Chống hàng giả: Doanh nghiệp hành động bảo vệ người tiêu dùng

Vấn đề hàng giả, hàng nhái luôn là nổi bức xúc đau đầu không chỉ với những nhà lãnh đạo nền kinh tế, mà nó còn là nổi nhức nhối cho mỗi doanh nghiệp sản xuất. Hệ lụy nó mang đến cho xã hội là không nhỏ như ảnh hưởng đến sức khỏe, tài chính của người tiêu dùng. (Theo Tuổi trẻ ngày 07/01/2013)
Xem thêm

Điểm mặt thương hiệu Việt trong thị trường trần và vách thạch cao

Thị trường trần và vách ngăn luôn nóng với các thương hiệu trong và ngoài nước đua nhau cạnh tranh. Vì thế, việc lựa chọn thương hiệu uy tín, phù hợp giữa giá trị và chất lượng là một việc khó khăn cho người tiêu dùng ...
Xem thêm

Trần và vách trong xu hướng “Kiến trúc xanh”

Trong thiết kế nội thất, mỗi khoảnh khắc ngước nhìn đều để lại ấn tượng. Trong đó, hạng mục trần thạch cao và vách ngăn có vai trò không nhỏ, tạo nên phần “hồn” và “sắc” cho mỗi công trình. Bênh cạnh những yếu tố về chất lượng, tính thẩm mỹ, ngày nay người ta còn quan tâm và yêu cầu thêm nhiều yếu tố khác (Theo Diaoconline)
Xem thêm

Vĩnh Tường: chất lượng là chìa khóa giữ lòng tin khách hàng

Bí quyết để Công ty CP CN Vĩnh Tường, công ty tiên phong trong lĩnh vực trần thạch cao trang trí và vách ngăn thạch cao tại Việt Nam vẫn giữ những bước phát triển ổn định, tích cực trong thời gian qua là nhờ vào những chiến lược đúng đắn trong quá trình chinh phục khách hàng.
Xem thêm

Xây nhà và chuyện 'bền trong - đẹp ngoài'

Ngôi nhà là nơi chúng ta thường xem là an toàn, bình yên nhất. Trong đó, hạng mục trần và vách, vốn có vai trò tạo nên phần "hồn" và "sắc" cho căn nhà nên cần được gia chủ đầu tư và chăm chút hơn.
Xem thêm
Xem thêm