Tin tức báo chí

Vĩnh Tường và câu chuyện về sức cạnh tranh của doanh nghiệp Việt (Theo báo Hà Nội Mới)

Câu chuyện của Vĩnh Tường là ví dụ điển hình đáng để ta suy ngẫm trong thời buổi hiện tại khi một doanh nghiệp Việt đã vươn tới tầm quốc tế.
Xem thêm

Vòng lẩn quẩn - Chất lượng và giá cả

Chất lượng cao, giá cao vốn là chuyện bình thường. Chất lượng cao, giá thấp là chuyện…viễn tưởng. Chất lượng cao, giá hợp lý là mong muốn của mọi người tiêu dùng trong thời điểm điệp khúc xăng tăng, giá tăng hiện nay. Bấm bụng xây nhà trong thời điểm này không phải là chuyện dễ, để tiết kiệm đòi hỏi bạn phải là “người tiêu dùng thông minh”
Xem thêm

Thị trường trần, vách thạch cao: Thương hiệu Việt giành được niềm tin

Xu hướng sử dụng trần, vách thạch cao trong trang trí nội thất càng trở nên được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Với những ưu điểm nổi bật như dễ dàng tạo phong cách cho thiết kế, tăng độ sâu và tính thẩm mỹ, góp phần chống thấm, chống cháy, cách âm cho hầu hết các công trình xây dựng hiện đại.
Xem thêm

Tấm Calcium Silicate- giải pháp mới cho thị trường trần và vách trang trí Việt Nam

Trong số báo kỳ này, chúng tôi giới thiệu tới quý bạn đọc một loại vật liệu mới: tấm calcium silicate, hay còn gọi là “tấm cứng”- một vật liệu hoàn thiện mới trong ngành trần và vách ngăn tại Việt Nam.
Xem thêm

Thể hiện phong cách và sức sáng tạo trên trần nhà

Việc sở hữu một không gian đẹp luôn là mong muốn của mỗi gia chủ khi xây nhà. Tuy nhiên, trong khi các vật dụng trang trí chiếm phần lớn thời gian cân nhắc của gia chủ thì trần nhà lại thường bị bỏ qua.
Xem thêm

Thị trường BĐS và vật liệu xây dựng năm 2012 Nhìn lại quý 1 năm 2012 - khởi đầu chậm chạp

Năm 2012 có một khởi đầu thật sự khó khăn trong bối cảnh kinh tế Viêt Nam trải qua năm 2011 nhiều thách thức. Tăng trưởng kinh tế quý đầu năm 2012 đã bắt đầu thu hẹp khi chỉ đạt 4%, mức thấp nhất kể từ quý 1/2009
Xem thêm

Thị trường vật liệu ngành trần và vách ngăn: Chống chịu “bão giá”

Năm tháng đầu năm 2011, chỉ số giá tiêu dùng ngành vật liệu xây dựng cao hơn 117% so với cùng kỳ năm 2010 (Theo số liệu của Tổng Cục Thống Kê). Nguyên nhân do giá nguyên liệu nhập khẩu và các chi phí sản xuất đầu vào tăng (giá xăng dầu, điện, nước, vận chuyển…). So với 3 tháng đầu năm nay, giá vật liệu xây dựng hiện nay đã có giảm tuy nhiên thị trường vẫn trầm lắng.
Xem thêm

Nét uyển chuyển của trần và vách trong thiết kế nhà

Xu hướng sử dụng trần và vách thạch cao hay các loại tấm phẳng khác như tấm sợi khoáng, Calcium Silicate giúp ngôi nhà của bạn vừa có nét hiện đại vừa uyển chuyển, mềm mại.
Xem thêm
Xem thêm