Tòa nhà Quốc hội

Đây là nơi diễn ra các cuộc kỳ họp Quốc hội và đón tiếp khách quốc tế cấp cao của Đảng, Nhà nước. Tòa nhà nằm trong khuôn viên Hội trường Ba Đình, Hà Nội.

Đóng góp trong những công trình mang tính chất quốc gia, sản phẩm Vĩnh Tường vẫn là một trong những sự lựa chọn nổi trội. Với dự án Nhà Quốc hội này, Vĩnh Tường cung cấp sản phẩm trên 10.000 m2 trần chìm (khung và tấm).

Đây là nơi diễn ra các cuộc kỳ họp Quốc hội và đón tiếp khách quốc tế cấp cao của Đảng, Nhà nước. Tòa nhà nằm trong khuôn viên Hội trường Ba Đình.

Tòa nhà Quốc hội cao 39 m, có kiến trúc hình vuông, phòng họp hình tròn ở giữa, gồm 2 tầng hầm và 5 tầng nổi, kích thước mặt bằng 102m x 102m, tổng diện tích sàn trên 60.000 m2. Ngoài ra, tòa nhà còn có khu vực đỗ xe ngầm quy mô 3 tầng hầm với sức chứa 500 ôtô với diện tích trên 17.000m2; đường hầm nối Nhà Quốc hội và Bộ Ngoại giao dài 60 m, có 2 phần đường dành cho người đi bộ và dành cho ôtô.

 

Công trình Nhà Quốc hội là hình ảnh biểu trưng cho quyền lực tối cao của nhân dân, phản ánh thế và lực của dân tộc trong tiến trình hội nhập quốc tế. Do vậy, tòa nhà hội tụ yêu cầu cao nhất về quy hoạch, thiết kế, trang thiết bị. Đóng góp trong những công trình mang tính chất quốc gia, sản phẩm Vĩnh Tường vẫn là một trong những sự lựa chọn nổi trội. Với dự án Nhà Quốc hội này, Vĩnh Tường cung cấp sản phẩm trên 10.000 m2 trần chìm (khung và tấm).

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thăm và tặng quà nhà thầu Vĩnh Tường tại công trình Tòa nhà Quốc hội
Thủ tướng Nguyễn Tấn dũng thăm và tặng quà động viên cho đại diện của Vĩnh Tường, là nhà thầu thi công hạng mục trần và vách ngăn tại công trình, đại diện cho các nhà thầu hoàn thiện tại công trình


Dự án cùng nhóm