Tôi đang định sửa nhà, xin tư vấn cho tôi sản phẩm nào an toàn và phù hợp

Nhà tôi ở khu vực có nhiều gió lùa và trong năm thường có bão. Tôi thấy các nhà bên cạnh có làm trần thường bị xuống cấp rất nhanh. Tôi đang định sửa nhà, xin tư vấn cho tôi sản phẩm nào an toàn và phù hợp. (Chị Nguyễn Thị Huyền – Đà Nẵng)

Chào Chị
Ở những khu vực có gió lùa và mưa bão thì việc thi công trần cần phải thực hiện đúng một số yêu cầu dưới đây để ngăn ngừa sự xuống cấp nhanh chóng hoặc nguy hiểm hơn nữa là gây sập trần như một số trường hợp đã xảy ra tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chọn vật tư phù hợp với điều kiện khí hậu tại nơi thi công:

  1. Sơn nước hoàn thiện trần bằng sơn có khả năng kháng ẩm, chống mốc. Vì gió, mưa bão sẽ làm cho màu sơn của trần xuống cấp rất nhanh nếu sử dụng các loại sơn thông thường
  • Thi công đúng hướng dẫn lắp đặt của Nhà sản xuất cho từng loại khung. Ví dụ đối với khung Basi khẩu độ lắp đặt tối đa là 406x1000mm và  đối với khung Vĩnh Tường SERRA khẩu độ lắp đặt tối đa là 406x1200mm. Việc thi công đúng yêu cầu kỹ thuật cũng là một yếu tố hết sức quan trọng để đảm bảo hệ thống trần chắc và bền hơn
  • Sử dụng ty ren 10mm thay cho ty treo 4mm và cần gia cố thêm những thanh U giằng nhằm hạn chế việc gió lùa vào làm trần bị thốc lên hoặc bị thổi ép xuống gây cho trần bị võng hay sập.
  • Các thanh chính và thanh phụ cần cố định vào tường nhằm gia tăng thêm tính ổn định cho hệ thống trần

1. Để được tư vấn chi tiết về giải pháp toàn diện cho công trình của bạn xin vui lòng liên hệ số điện thoại Phòng kỹ thuật - Công ty CPCN Vĩnh Tường: 090 330 6006 hoặc gửi câu hỏi về email: tuvan@trannhadep.com. 
2. Cảnh báo mua nhầm hàng giả - hàng nhái: Quý khách hàng lưu ý các đặc điểm nhận diện sản phẩm của Vĩnh Tường để tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái. 
3. Lưu ý, có thể tìm danh sách đội nhóm thợ thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp từ Vĩnh Tường tại website www.trannhadep.com. Đội thợ này đã được cấp thẻ nghề sau khi trải qua khóa huấn luyện lý thuyết thi công và thực hành thực tế.  

Thân mến, VT