Tổng kết chương trình "Hỗ trợ sửa nhà cho cán bộ - công nhân viên Vĩnh Tường - 2014"

Chương trình " Hỗ trợ sửa nhà cho CB-CNV " là một chương trình ý nghĩa do Vĩnh Tường tổ chức dành cho các với mong muốn góp sức cải thiện đời sống của Cán bộ Công nhân viên có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn luôn cống hiến và trách nhiệm trong Công việc, đến nay đã hoàn thành hỗ trợ cho 3 trường hợp.


Ngôi nhà đầu tiên

Thời gian hoàn thiện: ngày 15/1/2014

Chủ nhân là anh Đỗ Văn Phú
 
Địa chỉ: Làng Phúc Sung, huyện Thanh Oai, Hà Nội
 
Với sự chăm chỉ, cần mẫn trong 7 năm qua, anh đã được Ban lãnh đạo Công ty trao quyết định theo chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán bộ công nhân viên. Niềm vui đã đến, vào ngày 15/-1/2014 anh Phú chính thức là người đầu tiên nhận được căn nhà mới do Vĩnh Tường hỗ trợ sửa chữa.

Hỗ trợ sửa nhà công nhân viên - Trần thạch cao Vĩnh Tường 
Ban lãnh đạo Vĩnh Tường miền Bắc chụp ảnh cùng gia đình anh Phú


Trong buổi lễ mừng nhà mới về phía Công ty có anh Đặng Minh Phương- Phó TGĐ, anh Trịnh Huy Chương- GĐ nhà máy, anh Phan Sơn- GĐ nhân sự và anh Nguyễn Duy Khánh – Giám sát sản xuât cùng đến tham dự. Đại diện công ty, anh Đặng Minh Phương cũng đã chia sẻ những cảm nhận để chung vui và trao món quà chúc mừng cho gia đình anh Phú.

Phó tổng giám đốc Vĩnh Tường, ông Đặng Minh Phương trao quà tân gia cho anh Phú 
Phó tổng giám đốc Vĩnh Tường, giám đốc điều hành Vĩnh Tường Miền Bắc, ông Đặng Minh Phương trao quà tân gia cho anh Phú.

Trong cuộc trò chuyện cùng chúng tôi anh chia sẻ : “Mình cảm thấy rất vinh dự và tự hào khi được làm việc và đóng góp cho Công ty trong suốt quãng thời gian vừa qua, được  Ban lãnh đạo quan tâm và động viên gia đình như vậy mình thấy rất cảm động”

Mọi người vui mừng khi được sử dụng chính sản phẩm của mình làm ra cho ngôi nhà của mình
Mọi người vui vẻ trò chuyện dưới mảng trần do chính những bàn tay này sản xuất ra được sử dụng trong nhà anh Phú.