Trần nhà sáng tạo cho phòng bếp đẹp như mơ

Là nơi giữ lửa của ngôi nhà, gắn kết các thành viên bằng những bữa cơm, vai trò của phòng bếp trong không gian nhà ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Để giữ lửa cho nhà, phần thiết kế cho phòng bếp, đặc biệt là lựa chọn mẫu trần phù hợp cho phòng bếp cũng là yếu tố rất cần được quan tâm. 

Những mẫu trần thạch cao sáng tạo sẽ giúp thổi hồn cho không gian, khiến phòng bếp nhà bạn luôn đủ sức hút để kéo các thành viên muốn trở về quay quần cùng nhau bên bữa cơm gia đình. 

Mẫu trần thạch cao giật cấp khối lục giác

Với một chút cách điệu từ mẫu trần thạch cao giật cấp truyền thống, kiểu trần giật cấp hình lục giác kết hợp với sắc đen trắng theo phong cách hiện đại khiến phòng bếp trở nên thật thu hút. Mẫu trần này dành cho những gia đình vừa thích lối sống hiện đại, nhưng không quên không khí gia đình truyền thống ấm cúng. 

 

Phòng bếp với mẫu trần thạch cao khối lục giác phá cách

Mẫu trần thạch cao giật cấp khối chiếc lá

Mảng xanh của những “chiếc lá” trên trần nhà chắc chắn sẽ làm cho không gian phòng bếp trông mát rượi như một khu vườn. Mẫu trần thạch cao được kết hợp  với đèn trần với vị trí “đặt để” thật tinh tế dễ khiến người ta nán lại lâu hơn với phòng bếp nhà mình. Mẫu trần nhà này thích hợp dành cho những gia đình trẻ năng động cần tạo không gian sống nhiều năng lượng. 

 

Phòng bếp nhiều năng lượng với mẫu trần thạch cao hình chiếc lá

Mẫu trần thạch cao giật cấp khối xoắn ốc

Cùng là mẫu trần dành cho những gia đình trẻ hiện đại, mẫu trần thạch cao giật cấp hình khối xoắn ốc sắc trắng xanh kết hợp với đèn âm trần sắc trắng làm cho không gian phòng bếp trở nên thật sống động. 

 

Phòng bếp năng động với phòng bếp giật cấp xoắn ốc

Mẫu trần thạch cao giật cấp khối cây nấm 

Mẫu trần dành cho những gia đình có con nhỏ, khối trần hình chiếc nấm sẽ khiến phòng bếp trở thành nơi bé con thích thú với những bữa ăn do bố mẹ chuẩn bị, vừa trở thành nơi bé có thể tha hồ phát triển trí tưởng tượng về thế giới thực vật. 

 

Phòng bếp dành cho gia đình có con nhỏ với mẫu trần thạch cao khối cây nấm

Mẫu trần thạch cao giật cấp khối hoa mặt trời

Đây cũng là mẫu trần thạch cao sáng tạo dành cho những gia đình có con nhỏ, không gian phòng bếp luôn tươi tắn nhờ có bông hoa mặt trời rực rỡ trên trần. 

Phòng bếp tươi sáng với mẫu trần hình bông hoa mặt trời rực rỡ 

Với các mẫu trần được làm từ thạch cao, chỉ cần chọn đúng được loại tấm với chất lượng tốt từ nhà sản xuất uy tín, bạn có thể tha hồ sáng tạo cho không gian nhà của mình mà không cần ngại ngần lo đến tính khả thi và độ bền. 

Các thông tin thắc mắc về kỹ thuật anh em thợ thi công có thể gởi tin nhắn qua facebook: Vĩnh Tường – Trần nhà đẹp, gọi điện thoại đến hotline: 18001218 hoặc email về: chamsockhachhang@vinhtuong.com. Các chuyên gia kỹ thuật của Vĩnh Tường rất sẵn sàng hỗ trợ quý anh em thợ thi công.

Tấm thạch cao Gyproc – sản phẩm của tập đoàn Saint-Gobain, được sản xuất theo tiêu chuẩn và quy trình sản xuất toàn cầu - World Class Manufacturing 
  1. Đáp ứng được các yêu cầu của Bộ xây dựng tại Việt Nam, với các tiêu chuẩn: TCVN 8256:2009, 
  2. Tiêu chuẩn Châu Âu EN 520:2004 
  3. Tiêu chuẩn Mỹ ASTM C1396-14A. 
Vĩnh Tường – Gyproc khuyến nghị sử dụng đồng bộ khung Vĩnh Tường và tấm thạch cao Gyproc. Đây là 2 sản phẩm hàng đầu Việt Nam và khu vực để đảm bảo tiêu chí trần thạch cao bền đẹp.