TranNhaDep.com- Tìm thấy chủ nhân Ipad tháng 6

Ngày 7/3 vừa qua, Ban tổ chức cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” đã trao giải lần 1 cho mẫu thiết kế đạt giải nhất mang tên “trần giật cấp khối tròn” của tác giả Phan Anh Quang, với 5.978 lượt bình chọn thông qua Facebook và tại website.


TranNhaDep.com- Tìm thấy chủ nhân Ipad tháng 6 | Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn

 Tác giả Phan Anh Quang nhận giải nhất từ ban tổ chức cuộc thi

Sau 1 tháng triển khai cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” do Công ty CP CN Vĩnh Tường tổ chức tại website www.trannhadep.com, đã thu hút được đông đảo số lượng tham gia: 248 lượt bài tham dự, gần 15 ngàn thành viên đăng kí website và hơn 100 ngàn lượt truy cập. Đây là một trong những cuộc thi thú vị khi bạn tham gia trải nghiệm những công cụ thiết kế đơn giản tại TranNhaDep.com. Thật dễ dàng, bạn chỉ cần điền kích thước phòng, sau đó sử dụng những thao tác kéo- thả đơn giản và kết hợp thêm những mẫu hoa văn trang trí là có thể xem được hình ảnh giả lập trên không gian 3D mẫu thiết kế dự thi của mình.

Cuộc thi “Thử tài làm kiến trúc sư trong 5 phút – Rinh quà Ipad 2 mỗi tháng” đang được diễn ra trong tháng 7. Cơ hội chủ nhân Ipad 2 vẫn chờ đớn bạn. Truy cập www.trannhadep.com để biết thêm chi tiết.