Trao căn nhà thứ 2 trong dịp tết 2014 trong chương trình Hỗ trợ sửa nhà cho Cán Bộ nhân viên

Ngày 22/1/2014 đại diện Công ty Vĩnh Tường đã đến trao quà mừng gia đình anh Nguyễn Thanh Bình, người công nhân thứ 2 có hoàn cảnh khó khăn được công ty xét duyệt hỗ trợ theo chương trình “Hỗ trợ sửa nhà cho CB CNV” tại Văn Giang,  Hưng Yên.
 


Đặc biêt, trong lần thăm và chúc Tết nhà anh Bình vừa qua có sự hiện diện của ông Đoàn Hồng Dũng- Thành viên sáng lập Vĩnh Tường, ông Nguyễn Trường Hải - Phó Tổng Giám Đốc và ông Đặng Minh Phương - Phó Tổng giám đốc, cùng đại diện các bộ phận tại chi nhánh Miền Bắc. 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Vĩnh Tường tổ chức chương trình này sau 6 căn nhà năm 2013. Đây là những nỗ lực hết sức của ban lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn trong việc hỗ trợ, nâng cao đời sống cho cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong niềm hân hoan đón tết Giáp Ngọ, gia đình anh Nguyễn Thanh Bình đã có thể sửa sang lại căn nhà của mình để đón một năm mới đầy niềm vui và hạnh phúc.

tặng quà tân gia
Ban lãnh đạo công ty trao quyết định và tặng quà tân gia cho gia đình anh Bình, với bức tranh thư pháp mang chữ "Phúc", công ty muốn chúc gia đình anh luôn gặp nhiều vận may, vạn sự tốt lành trong năm mới.
Chú Dũng tặng quà
Ông Đoàn Hồng Dũng, thành viên sáng lập công ty cũng có mặt chúc mừng và tặng món quà đem từ miền Nam ra tặng gia đình bộ ấm uống trà bằng gốm sứ.
cùng chụp ảnh lưu niệm trao nhà
Đoàn chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình anh Bình.

Chăm lo đời sống, phát triển con người là một điểm cốt lõi trong văn hóa doanh nghiệp, vì thế đời sống cán bộ công nhân viên luôn được ban lãnh đạo công ty quan tâm. Đây chính là điểm mấu chốt để Vĩnh Tường có thể thu hút nhân tài về phục vụ cho những mục tiêu vươn xa của mình.