Trao giải tuần 1 và 2 cuộc thi Khoảnh Khắc Ngước Nhìn 2012

Giải thưởng tuần trị giá 2 triệu đồng trong cuộc thi Khoảnh Khắc Ngước Nhìn 2012 (KKNN 2012) đã được trao cho các thí sinh đạt giải tuần 1 và 2, tại Công ty CP CN  Vĩnh Tường sáng ngày 24/11 vừa qua.

 
 
Tại buổi gặp gỡ  trao giải các thí sinh có dịp chia sẻ cảm xúc về bài dự thi của mình đồng thời trò chuyện cùng một trong ba BGK cuộc thi: Ông Phạm Quang Hoàng, Giám đốc Kĩ thuật Công ty CP CN Vĩnh Tường. Đó là những giây phút hạnh phúc khi chị Trần Mỹ Thanh – tác giả bài dự thi “Ước vọng 9 tháng 10 ngày…” đạt giải tuần 1, chia sẻ niềm vui khi mới chào đón một thiên thần nhỏ chào đời. Như vậy, “ước vọng” của chị khi đặt trên tay viết những dòng chia sẻ gửi về BTC cuộc thi KKNN 2012 “Một ước vọng đã hình thành trong tôi 9 tháng 10 ngày, và giờ đây là lúc tôi tận hưởng niềm hạnh phúc, một ước vọng nhỏ bé nhưng rất đỗi diệu kỳ” nay đã thành hiện thực. Hay đó là niềm vui khôn xiết, chân thật của anh Đặng Anh Vũ – tác giả bài dự thi “Rồi sẽ sớm vào bờ thôi”, đạt giải tuần 2 khi hồ hởi khoe “chúng tôi đã vào bờ an toàn rồi, nhờ có Khoảnh Khắc Ngước Nhìn mà tôi được chia sẻ ước mơ của gia đình nhỏ”...


 
Ông Phạm Quang Hoàng, đại diện BKG cuộc thi KKNN 2012 trò chuyện cùng thí sinh đạt giải tuần

Như vậy, Khoảnh Khắc Ngước Nhìn đã bước sang tuần thứ 3, chỉ còn 3 tuần nữa để tìm thấy những câu chuyện đáng nhớ khác. Các giải thưởng tuần, chung cuộc và những giải thưởng phụ vẫn chờ đón các thí sinh dự thi. Chỉ cần gửi bài viết chia sẻ trên 300 chữ cùng hình ảnh về trần nhà phù hợp bạn sẽ có cơ hội trở thành những người may mắn như trên. Truy cập www.trannhadep.com/khoanhkhacnguocnhin để biết thêm chi tiết.
Vĩnh Tường