Trên những nẻo đường sẻ chia

Một ngày đầu tháng tư, nhóm đại sứ đầu tiên của chương trình Vì Mái Ấm Thợ Thi Công 2017 đã lên đường chia sẻ thông tin đến anh em thợ thi công thạch cao tại các tỉnh địa phương trên khắp cả nước. 

Nhóm đại sứ đến Bến Tre và Vĩnh Long với thông điệp “thêm một anh em thợ  nhận được thông tin chương trình là thêm cơ hội để Vì Mái Ấm tiếp xúc được các hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ.” Thật vui khi các anh chị tại cửa hàng ưu ái dành những vị trí dễ thấy nhất cho poster và banner chương trình. 


Đến, chia sẻ và nghe chia sẻ từ anh chị tại các cửa hàng – nơi hàng ngày vẫn tiếp xúc với anh em thợ thi công thạch cao, chúng tôi cảm nhận rõ được niềm hạnh phúc của sứ mệnh mà Vì Mái Ấm hay những người làm chương trình đang nhận lãnh. Rằng, vẫn đang có rất nhiều anh em thợ thi công thạch cao đang nỗ lực hàng ngày để xây ước mơ về một mái ấm tươm tất, và Vì Mái Ấm với sứ mệnh của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh để cùng anh em thợ hiện thực hóa ước mơ. 

Không chỉ Miền Tây mà tại Miền Trung, Miền Bắc… các đại sứ của chương trình đang tiếp tục hành trình mang thông tin trực tiếp đến với anh em thợ, với hy vọng Vì Mái Ấm sẽ lan tỏa thông tin, để có thật nhiều anh em thợ gởi đơn đăng ký, để có cơ hội cùng Vì Mái Ấm viết ước mơ về một mái ấm tươm tất.

 

“Chung tay thì vỗ nên kêu” – Vì Mái Ấm tha thiết kêu gọi mọi người cùng chung tay chia sẻ. Một vài lời giới thiệu về chương trình, một lần chia sẻ thông tin cho mọi người, anh chị đã là những đại sứ tích cực của Vì Mái Ấm, cùng chúng tôi tìm đúng được hoàn cảnh cần hỗ trợ.

Đại sứ Thanh Nhi