Trung tâm thương mại Vincom – Biên Hòa – Đồng Nai

TTTM Vincom Biên Hòa được thi công trong vòng 6 tháng và chính thức được khánh thành vào tháng 8/2015. Tọa lạc tại vị trí nổi bật của trung tâm thành phố Biên Hòa (ngã tư Phạm Văn Thuận - Phan Trung), dự án bao gồm 5 tầng nổi, một tầng hầm với tổng diện tích sàn lên đến hơn 25.000m2, chia thành các phân khu, gồm mua sắm quy mô, ẩm thực đa dạng, vui chơi giải trí hấp dẫn...
TTTM Vincom Biên Hòa được thi công trong vòng 6 tháng và chính thức được khánh thành vào tháng 8/2015. Tọa lạc tại vị trí nổi bật của trung tâm thành phố Biên Hòa (ngã tư Phạm Văn Thuận - Phan Trung), dự án bao gồm 5 tầng nổi, một tầng hầm với tổng diện tích sàn lên đến hơn 25.000m2, chia thành các phân khu, gồm mua sắm quy mô, ẩm thực đa dạng, vui chơi giải trí hấp dẫn...Đây là Trung tâm thương mại Vincom thứ 10 được tập đoàn Vingroup triển khai trên quy mô toàn quốc. Khi đưa vào vận hành, đây được xem là “Thiên đường mua sắm, giải trí và ẩm thực” theo phong cách hoàn toàn mới và hiện đại cho Đồng Nai và khu vực Đông Nam Bộ.

Vĩnh Tường hân hạnh là nhà cung cấp 23.500m2 trần và vách thạch cao bao gồm: Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI, khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE, khung vách ngăn V-WALL, tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm. 

Dự án cùng nhóm