Trung tâm thương mại Vincom Hải Phòng

Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng là tổ hợp trung tâm thương mại đa chức năng lớn nhất thành phố cảng, được thiết kế bao gồm khu TTTM hiện đại với tiêu chí “tất cả trong một” và khu nhà ở thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án có tổng diện tích 48.000m2
Vincom Lê Thánh Tông Hải Phòng là tổ hợp trung tâm thương mại đa chức năng lớn nhất thành phố cảng, được thiết kế bao gồm khu TTTM hiện đại với tiêu chí “tất cả trong một” và khu nhà ở thương mại “Shop House” theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự án có tổng diện tích 48.000m2, tổng vốn đầu tư gần 600 tỷ VNĐ do Công ty Đầu tư và Phát triển bất động sản Hải Phòng - Công ty thành viên của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư.Trong đó, khu TTTM Vincom Lê Thánh Tông có diện tích sàn gần 20.000m2, được xây dựng theo phong cách Hoàng gia Châu Âu. Đây sẽ là nơi kinh doanh của các thương hiệu nổi tiếng về thời trang, tiêu dùng, giải trí, ẩm thực. Ngoài ra còn có khu hoạt động giáo dục hướng nghiệp, rạp chiếu phim... nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí của người dân thành phố.

Trong công trình này, Vĩnh Tường đã cung cấp sản phẩm cho 8.000m2 trần và vách ngăn thạch cao, bao gồm: 6.000m2 trần chìm sử dụng khung Vĩnh Tường BASI và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm; và 2.000m2 vách ngăn thạch cao bằng khung Vĩnh Tường V-WALL và tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 9mm.

Dự án cùng nhóm