Trường Quốc Tế Liên Hiệp Quốc UNIS - Điểm bước tương lai

UNIS là trường được thành lập bởi Liên Hiệp Quốc và Chính phủ Việt Nam ưu tiên cho những học sinh có người thân làm việc cho Liên Hiệp Quốc, làm việc trong ngành ngoại giao và các gia đình người nước ngoài. UNIS Hanoi là một trong hai trường quốc tế Liên Hợp Quốc duy nhất trên thế giới (ngôi trường đầu tiên có trụ sở ở New York, Mỹ).  

Đây cũng là ngôi trường đầu tiên tại châu Á giảng dạy theo Chương trình Tú Tài Quốc tế và là trường quốc tế phi lợi nhuận duy nhất tại Hà Nội. Hiện nay trường có 1,088 học sinh từ 3 đến 18 tuổi đến từ hơn 60 quốc gia, đại diện của 40 ngôn ngữ trên thế giới; số lượng học sinh người Việt chiếm khoảng 15%.

Dự án nằm  giáp ranh tại Khu dân cư Ciputra, phường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội, do công ty TNHH Obayashi làm tổng thầu và công ty TNHH GSASTUDIO tư vấn thiết kế. Sau khi kiểm duyệt nguyên vật liệu theo tiêu chuẩn quốc tế, công trình trường học UNIS quyết định sử dụng trần và tường thạch cao sản xuất bởi Vĩnh Tường – Gyproc cho công trình của mình. 

Chi tiết khối lượng sản phẩm:

- 1.772m2 sản phẩm làm trần chìm: khung Vĩnh Tường BASI và tấm RG9.

- 3.021m2 sản phẩm làm vách thạch cao: khung Vĩnh Tường V-Wall 100/102 và tấm RG12.7.

 

Dự án cùng nhóm