TỨ HẢI GIAI HUYNH ĐỆ

Họ Tên : Nguyễn Văn Thịnh

Địa chỉ : Tổ dân phố Lâm Sơn, Thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, Tỉnh Nam Định
Sinh năm : 6/6/1984
Ngày tham gia lớp đào tạo : 19/4/2017
SĐT/Số zalo : 0984663096
Số năm làm nghề: 5 năm

 

Chia sẻ: Tham gia lớp đào tạo, tôi được học cách thi công theo đúng chuẩn mực của nhà sản xuất, thấy khác nhiều so với kiểu thi công theo thói quen. Nhờ vậy mà tôi và anh em có được nền tảng kiến thức để đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của chủ nhà, xử lý những tình huống thuyết phục chủ nhà. Anh em nên tham gia lớp đào tạo để nâng cao tay nghề. Rất hy vọng có cơ hội được giao lưu với anh em khắp nơi để trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế trong nghề. 

Họ Tên : Trịnh Văn Huyên

ĐỊa chỉ : Thôn Cát, An Nội, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam
Sinh năm : 16/1/1994
Ngày tham gia lớp đào tạo : 19/4/2017 
SĐT/ Số Zalo: 0917302062
Số năm làm nghề: 6 năm

 

Chia sẻ: 

Điều mà mình thích nhất khi thi công sản phẩm Vĩnh Tường là chất lượng, mình thi công dễ dàng mà khách hàng cũng ưng ý và đánh giá cao. Lớp đào tạo là cơ hội để mình học hỏi và giao lưu kinh nghiệm cùng anh em trong nghề, biết thêm các giải pháp thi công về cách âm, xử lý chống nứt. Đây là những trải nhiệm vô cùng quý giá để mình tận dụng cho quá trình tư vấn và thi công cho chủ nhà. 

Họ Tên : Vũ Xuân Hải

ĐỊa chỉ : Số 3 Hoàng Quốc Việt, Cẩm Sơn, Cẩm Phả, Quảng Ninh
Sinh năm : 17/9/1998
Ngày tham gia lớp đào tạo : 19/4/2017
SĐT/Số zalo :01676952999
Số năm làm nghề : 2 năm

 

Chia sẻ: Tuy mới vào nghề thạch cao nhưng em rất thích và đam mê với nghề thạch cao vì tính sáng tạo và thẩm mỹ. Khác với việc tự học, tham gia lớp đào tạo thợ thi công của Vĩnh Tường em đã có nền tảng để thi công đúng kỹ thuật, đảm bảo được các tiêu chuẩn, điều chỉnh lại cách thi công để đúng quy trình kỹ thuật, an toàn cho chính mình và đảm bảo an toàn cho công trình. Có như vậy khách hàng mới tin tưởng mình. 

Họ và tên: Nguyễn Quang Huy

Năm sinh: 29/2/1990                                                               
Số năm kinh nghiệm: 05 năm
Địa chỉ: Xóm Sy, Kha Sơn, Phú Bình, Thái Nguyên    
Số điện thoại: 0989641886
 
Chia sẻ: Mình đã có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thạch cao, từ một người thợ thi công hiện tại mình đã mở được cửa hàng riêng phân phối các sản phẩm thạch cao, trong đó có Vĩnh Tường. Để có được cơ hội ngày hôm nay, mình rất trân trọng sự đồng hành của Vĩnh Tường trong các chương trình dành cho thợ thi công, các cửa hàng phân phối như mình. Đặc biệt là những cơ hội được học nhiều kiến thức bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm cùng anh chị em làm nghề thông qua các chương trình đào tạo thợ thi công, 5 VUI hay việc nhận được thẻ nghề Vĩnh Tường như một tài sản vô giá để mình có thể tiến thêm những bước vững chãi trong các công trình lớn.

Họ và tên: Vũ Đức Hưng


Địa chỉ: P. Thống Nhất, TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu
Năm sinh: 1981
Số điện thoại: 0918269125

Chia sẻ: 

Tôi quê ở Hưng Yên, nơi mà nghề thạch cao đã thành nghề truyền thống của vùng miền. Hiện nay tôi đang làm Cửa hàng trưởng tại Trung tâm phân phối 125 chi nhánh Bà Rịa. Theo tôi, để thành công trong nghề xây dựng nói chung và nghề thạch cao nói riêng, ngoài lòng đam mê ra thì còn phải không ngừng học hỏi nữa. Và tôi cảm thấy rất may mắn khi được theo học lớp đào tạo của Vĩnh Tường tổ chức tại TP. Vũng Tàu. Không chỉ giúp bổ sung thêm những kiến thức cần thiết mà tôi còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhiều anh em để cùng nhau phát triển. Giờ đây tôi và các anh em tại Vũng Tàu tự tin rằng, nếu có cơ hội tham gia cuộc thi Bàn tay vàng, chúng tôi nhất định sẽ mang chiến thắng về cho Vũng Tàu.

Họ và tên: Nguyễn Thị Thu Hằng

Địa chỉ: P. Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Năm sinh: 1985
Số điện thoại: 0904448115
Chia sẻ: 
 

Làm việc tại vị trí bán hàng tại Trung tâm phân phối Gia Lợi – Tp. Quy Nhơn, vì rất thích nghề thi công thạch cao tôi đã đăng ký và được tham gia lớp đào tạo của Vĩnh Tường. Sau khi tham gia lớp đào tạo, có kiến thức nền tảng về thi công thạch cao, tôi sẽ cố gắng rèn luyện thêm để có thể thực sự trở thành thợ thạch cao, để cảm ơn mọi người đã hết lòng giúp đỡ tôi. 

Họ và tên: Nguyễn Ngọc Chiến

Địa chỉ: P. Văn Hải, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận.
Năm sinh: 1992
Số điện thoại: 0908743748
 
Chia sẻ: 

Sau khi theo học lớp đào tạo của Vĩnh Tường tổ chức tại TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tôi đã thêm tự tin hơn vào kiến thức cũng như tay nghề của mình. Ngoài lớp đào tạo, tôi cũng rất mong Vĩnh Tường mở thêm các nhóm giao lưu như dạng câu lạc bộ thi công để anh em thợ có điều kiện cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm thực tế hoặc có thắc mắc gì có thể chia sẻ để nhờ các chuyên gia giải đáp. 

Góc kết nối:

Tứ hải giai huynh đệ từ Nhịp Sống Thi Công sẽ mở rộng nhịp cầu giao lưu, để anh em kết nối, chia sẻ thông tin bằng kênh Zalo: Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp. 

Mời anh em kết nối với Vĩnh Tường qua Zalo có địa chỉ: 

Link: http://zalo.me/21780961933954224?src=qr&f=2&utm_src=zoa-cms 

Hoặc Quét bằng QR code 

Nhấn theo dõi và gởi thông tin bao gồm: 
Họ và tên: 
Địa chỉ: 
Số điện thoại:
Số năm làm nghề: 

Chụp hình chung với thẻ nghề (nếu có.) 

Quyền lợi khi gởi thông tin: 

Thông tin thợ sẽ giới thiệu trên góc thợ thi công tại website: trannhadep.com. Chủ nhà có nhu cầu tại khu vực sẽ dễ dàng tìm thấy và liên hệ với anh em thông qua thông tin được giới thiệu. 
Thông tin các chương trình ưu đãi Vĩnh Tường dành cho thợ thi công sẽ được gởi trực tiếp đến quý anh em một cách nhanh chóng.
Quà tặng kỳ này: 20 áo thun cá sấu cao cấp Vĩnh Tường dành tặng cho 20 anh em nhấn nút theo dõi và nhắn tin nhanh nhất về cho Vĩnh Tường bằng địa chỉ Zalo bên trên. 

 

Quý độc giả thân mến! Nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn trong việc tặng báo NSTC, mọi thắc mắc về việc nhận báo hay bất kỳ góp ý nào về thư từ bài vở, xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Ban Biên Tập báo NHỊP SỐNG THI CÔNG

Phòng Tiếp Thị - CÔNG CY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Tầng M, Cao ốc IPC - 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Hotline: 18001218