Giải pháp tường và trần thạch cao

Bí quyết để có trần nhà đẹp theo từng khu vực

Trần thạch cao là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền yếu tổ thẩm mỹ của cả ngôi nhà. Làm thế nào để vừa đảm bảo được thời gian, chi phí, vừa có được trần nhà bền đẹp? 

Xem thêm

Tường thạch cao cách âm - bí quyết để phòng ngủ yên tĩnh

Trong phòng vừa “nhỏ to” bên ngoài phòng đã rõ, âm thanh không được xử lý khiến phòng ngủ luôn kém yên tĩnh là nỗi phiền toái của nhiều gia đình. Giải pháp tường thạch cao cách âm sẽ là bí quyết giúp bạn có được phòng ngủ yên tĩnh. 
Xem thêm

Trần nhà sáng tạo cho phòng bếp đẹp như mơ

Những mẫu trần thạch cao sáng tạo giúp thổi hồn cho không gian, khiến phòng bếp nhà bạn luôn đủ sức hút để kéo các thành viên muốn trở về quay quần cùng nhau bên bữa cơm gia đình.
Xem thêm

5 Mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ vừa lãng mạn vừa hiện đại

Chọn mẫu trần thế nào cho phù hợp để phòng ngủ trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng? 5 mẫu trần thạch cao phòng ngủ dưới đây sẽ là gợi ý đáng tham khảo cho bạn. 
Xem thêm

5 không gian nhất định nên dùng trần tiêu âm Eurocoustic

Chất lượng không gian ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng làm việc, đặc biệt là chất lượng về âm thanh, tiêu giảm tiếng ồn vang. Vậy không gian như thế nào thì cần dùng đến giải pháp tiêu âm? 
Xem thêm

Tăng khả năng sống sót khi chẳng may có hỏa hoạn

Đừng để khi có xảy ra cháy mới nghĩ đến các thiết bị cứu hộ. Bạn có thể hoàn toàn tự bảo vệ gia đình mình ngay từ bước chọn mua, xây sửa nhà với giải pháp trần thạch cao – tường thạch cao chống cháy
Xem thêm

Bảo vệ an toàn cho gia đình với giải pháp tường thạch cao chống cháy

Hơn bao giờ hết yếu tố an toàn cần được đặt lên hàng đầu khi lựa chọn giải pháp và vật liệu để xây sửa nhà, lựa chọn không gian sống. Đặc biệt là giải pháp chống cháy, an toàn cháy khi chẳng may xảy ra hỏa hoạn.
Xem thêm

Thiết kế phòng bếp ấn tượng với những mẫu trần thạch cao đẹp

Không chỉ là nơi nấu ăn, phòng bếp là một phần quan trọng ảnh hưởng đến không khí và cảm giác vui vẻ, hạnh phúc của cả gia đình. Bếp được trang trí bắt mắt, tiện nghi sẽ tạo cảm hứng cho người chuẩn bị bữa ăn, gắn kết các thành viên khác. Những mẫu trần thạch cao đẹp phong cách hiện đại dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn có được phòng bếp ưng ý. 
Xem thêm

Thiết kế nhà đẹp như mơ với tấm vân gỗ DURAwood

Xu hướng thiết kế với những vân gỗ nổi bật trang trí cho không gian nhà vẫn được ưa chuộng vì tính mộc mạc, tinh tế và sang trọng của các loại vân gỗ. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các vật liệu khác có bề mặt tạo vân đẹp không thua kém, lại có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt, dễ dàng ứng dụng cho ngoại thất. 
Xem thêm

Hệ giải pháp Trần & Tường Ngăn Vĩnh Tường - Gyproc

Không chỉ là không gian bình yên quay về sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc, nhà còn là nơi mà gia chủ gửi gắm hết tình cảm tâm tư, được thể hiện qua việc lựa chọn thiết kế và vật liệu phù hợp nhu cầu, ngân sách và gu thẩm mỹ. Trong đó, trần và tường thạch cao - vốn quan trọng không kém trong việc góp phần mang lại một không gian sống xanh, tiện nghi và bền vững. Vĩnh Tường - Gyproc hy vọng gia chủ có thể lựa chọn cho mình gói giải pháp phù hợp nhất cho trần và tường - giúp NÂNG TẦM CHẤT LƯỢNG KHÔNG GIAN SỐNG
Xem thêm
Xem thêm