Tường thạch cao - chủ nhà nói gì sau khi sử dụng?

Là giải pháp vật liệu nhẹ, thi công nhanh, tiết kiệm chi phí đầu tư, tường thạch cao bắt đầu được đưa vào sử dụng tại các dự án căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn cao cấp,v.v… Các chủ nhà, chủ đầu tư họ đã nói gì sau thời gian sử dụng? Những chia sẻ thực tế của các chủ nhà tại  Keang Nam, Star Tower, Indochina Plaza Hà Nội sẽ là nguồn thông tin để bạn tham khảo trong quá trình lựa chọn vật liệu xây sửa nhà.

Anh Trần Mạnh Hùng – chủ nhà tại Star Tower Hà Nội chia sẻ “nếu có làm nhà mới, anh vẫn sẽ lựa chọn tường thạch cao, vì nó đáp ứng yêu cầu về chất lượng, cách âm, cách nhiệt, tính thẩm mỹ”.

Chị Ngọc Thúy chủ nhà tại Star Tower Hà Nội cho biết điều chị hài lòng nhất chính là “tường thạch cao rất chắc chắn và không bị mủn như ban đầu chị nghĩ.” 


Căn hộ sử dụng tường thạch cao tại Star Tower

Một ứng dụng tuyệt vời của tường thạch cao là bạn sẽ dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng, phân chia lại không gian dễ dàng hơn. Nếu sử dụng tường gạch khi đập bỏ có thể ảnh hưởng đến cấu trúc nhà, phần móng, gây ảnh hưởng cho những căn hộ xung quanh. 

Để được tư vấn kỹ hơn về lựa chọn vật liệu trong quá trình xây sửa nhà, bạn có thể gọi 18001218 hoặc đăng ký:http://bit.ly/tuvantranthachcao nhân viên Vĩnh Tường sẽ liên lạc trực tiếp để tư vấn giúp bạn có được không gian sống như ý.