Tường thạch cao Gypwall DW1 thay thế hoàn toàn tường gạch trong nhà

Khi lựa chọn vật liệu cho tường ngăn nội thất, bên cạnh chức năng ngăn chia không gian, nhiều chủ nhà đưa ra yêu cầu cao hơn như cách âm, chống cháy, linh hoạt trong thiết kế, v.v… Từ những nhu cầu như trên Vĩnh Tường – Gyproc giới thiệu hệ tường thạch cao Gypwall DW1 thay thế tường gạch đơn truyền thống với khả năng cách âm 42dB so với mức 36-42dB của tường gạch cùng độ dày 110mm, khả năng chống cháy đạt yêu cầu 30 phút cho tường ngăn không chịu lực kết cấu của QCVN 06 - Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình. 

Kỳ này, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về chức năng, kết cấu và thi công của hệ tường này để có thể thuyết phục khách hàng của mình sử dụng giải pháp vật liệu hiện đại. 

Điểm nổi bật về mặt chức năng và thi công của Gypwall DW1: 

• Cấu tạo : bao gồm khung Vĩnh Tường V-Wall C75/U76 kết hợp cùng tấm thạch cao Gyproc tiêu chuẩn 12.mm, bông thủy tinh 50mm với trọng lượng riêng 12kg/m3

Cách âm : Khả năng cách âm đến 42dB
Chống cháy : Khả năng chống cháy 30 phút theo tiêu chuẩn EN 1364, lựa chọn tối ưu bảo vệ cho chủ nhà. 

• Tiết kiệm chi phí và thời gian thi công, dễ thi công hơn tường gạch: Hệ tường Gypwall DW1 chỉ có khối lượng riêng khoảng 22kg/m2 so với tường gạch đơn có trọng lượng đến hơn 180kg/m2. Điều này giúp công trình giảm được đầu tư chi phí làm đà kiềng chân tường, móng như thông thường,… Việc thi công tường thạch cao cũng dễ dàng từ khâu vận chuyển vật tư đến lắp đặt hệ thống điện nước âm tường… thời gian thi công  nhanh gấp 2 đến 3 lần với tường gạch truyền thống.

Công trình tiêu biểu

Hệ tường Gypwall DW1 được lựa chọn và ứng dụng cho rất nhiều công trình dân dụng. Khu phức hợp Star Tower tại Hà Nội là một trong những công trình tiêu biểu sử dụng tường thạch cao Gypwall DW1 để ngăn chia không gian trong căn hộ chung cư. Với những tính năng vượt trội về khả năng chống cháy 30 phút, cách âm 42dB, linh hoạt thi công nhanh. 

 

Khu phức hợp StarTower tại Hà Nội

Mời quý anh em thợ xem thêm cấu tạo và hướng dẫn thi công tường thạch cao Gypwall DW1 tại đây


Quý độc giả thân mến! Nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn trong việc tặng báo NSTC, mọi thắc mắc về việc nhận báo hay bất kỳ góp ý nào về thư từ bài vở, xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Ban Biên Tập báo NHỊP SỐNG THI CÔNG

Phòng Tiếp Thị - CÔNG CY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Tầng M, Cao ốc IPC - 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Hotline: 18001218