VẤT VẢ TÌM THỢ THI CÔNG THẠCH CAO

Bước vào mùa xây dựng, việc xây sửa nhà bắt đầu “rục rịch” đẩy tiến độ để kịp hoàn thiện. Vì thế việc tìm kiếm được đội thợ thi công các phần hoàn thiện– đặc biệt là thi công trần thạch cao cũng khiến chủ nhà vô cùng vất vả.


“Đỏ mắt” tìm thợ thi công thạch cao chất lượng

Anh Cường (Tân Bình – Tp. Hồ Chí Minh) cho biết, nhà anh xong phần thô từ đầu tháng 10 âm lịch, dự định hoàn thành nội thất trong khoảng 1,5 tháng xong sớm trước tết. Nhưng với trần thạch cao, anh  hoang mang vì 2 báo giá của 2 đội thợ chênh lệch nhau quá nhiều, và không biết mức giá nào mới chính xác. Chọn đội rẻ hơn thì sợ không chất lượng, chọn đội có giá cao hơn thì sợ bị “làm giá”.  Loay hoay 2 tuần vẫn chưa tìm được đội thợ. 

Trong khi đó anh Hùng (Gò Vấp – Tp. Hồ Chí Minh) chia sẻ, anh có tìm được đội thợ thạch cao do quen biết để làm mẫu trần thạch cao mới cho phòng con gái anh, nhưng vì cuối năm, công trình nhiều nên thợ lại vừa làm vừa cho anh chờ đợi, có hôm đợi cả buổi thợ không đến vì công trình khác chưa xong, phòng của con lúc nào cũng như công trình ngổn ngang, mãi mà chưa xong. 

Ứng dụng kết nối 3S – giải pháp tìm thợ uy tín và nhanh chóng
Để giải “bài toán khó” cho chủ nhà về việc tìm kiếm đội thầu thợ thạch cao uy tín, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Thành Phố Hồ Chí Minh & Hà Nội, Ứng dụng Kết nối 3S được ra mắt và nhanh chóng được đông đảo chủ nhà sử dụng, phản hồi tích cực. 

Dễ dàng sử dụng

Như đúng cái tên Kết nối 3s chỉ với 3 bước đơn giản, bạn ngay lập tức đã có thể tìm được đội thợ thi công thạch cao. Chị Nga – chủ nhà tại Thủ Đức cho biết, “ứng dụng khá dễ sử dụng, chỉ cần đăng ký tài khoản, điền thông tin cơ bản về công trình, trong vòng 2 giờ đồng hồ chị đã nhận được 3 báo giá của các đội thợ thi công, sau khi xem hồ sơ đội thợ và báo giá chị đã chọn được ngay đội thợ gần nhà nhất, thấy việc tìm thợ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều” 

Thợ chất lượng và làm việc nhiệt tình

Chị Nga cũng cho biết thêm, điều chị hài lòng nhất chính là đội thợ thi công làm cho nhà chị rất nhiệt tình, “Anh em làm việc rất kỹ lưỡng, không ngại tăng ca để hoàn thiện trần thạch cao để chị kịp về nhà mới theo đúng ngày như đã dự định.” 
 
Để được là thợ thi công trên kết nối 3S, anh em thợ phải cung cấp đầy đủ hồ sơ cá nhân xác thực, các điều kiện về tay nghề, có thẻ nghề do Vĩnh Tường đào tạo. Đồng thời, sau khi thi công, chủ nhà cũng được đánh giá chất lượng thầu thợ bằng đánh giá sao. Do đó, chủ nhà cũng có thể nhìn vào số lượng và hồ sơ để chọn đội thợ vừa ý nhất. 

Có báo khung giá tham khảoVới kết nối 3S, bạn chỉ cần chọn thông tin hạng mục công trình cần có báo giá tham khảo, mức độ ngân sách định đầu tư cho công trình. Ứng dụng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm sử dụng kèm với báo giá tham khảo, từ đó dự toán được ngân sách và so sánh với mức giá mà thợ thi công báo
 
Đăng nhập vào Ketnoi3S.com để tìm hiểu thêm về ứng dụng tìm thầu thợ nhanh chóng này. Hoặc để lại thông tin vào box bên dưới để được tư vấn cụ thể.

Hãy gọi Hotline: 1800-1218 hoặc để lại thông tin khi bạn cần tư vấn về các giải pháp tường – trần thạch cao chống nóng cho nhà của bạn.

Liên hệ tư vấn