VÌ SAO TÔI NÊN THAM GIA LỚP ĐÀO TẠO CỦA VĨNH TƯỜNG - GYPROC?

Vốn được cho là nghề dễ học, dễ thành nghề, thi công thạch cao được rất nhiều người truyền nhau bí kíp thành thợ. Vậy vì sao vẫn phải tham gia lớp Đào tạo nghề của Vĩnh Tường – Gyproc? Vì sao trong số gần 4000 học viên tham gia chỉ có hơn 2000 chứng chỉ - thẻ nghề được cấp? Vì sao anh em thợ nên có thẻ nghề được cấp từ Vĩnh Tường – Gyproc?

Nơi đào tạo thợ thạch cao chuyên nghiệp nhất Việt Nam 

Giảng viên đứng lớp là chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm về giải pháp thi công, giáo trình được biên soạn và cập nhật kiến thức mới liên tục. 


Chuyên gia đào tạo Phạm Quang Hoàng – kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thi công thạch cao.

Chìa khóa chắc tay nghề - tăng niềm tinĐể được cấp chứng chỉ - thẻ nghề, anh em thợ phải tham gia đầy đủ các buổi học, vượt qua các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành với yêu cầu cao. Thẻ nghề giúp anh em thợ dễ dàng hơn trong việc nhận công trình lớn, tăng niềm tin của chủ nhà, chủ đầu tư. Học viên được hướng dẫn kỹ lưỡng và thực hành thành thạo các thao tác thi công

Hệ thống hóa kiến thức về sản phẩm

Kiến thức sản phẩm tại các lớp đào tạo được cập nhật liên tục và hệ thống lại rất chặt chẽ, giúp anh em thợ nắm chắc được thông tin để tư vấn cho chủ nhà một cách dễ dàng. 

Cơ hội kết nối cộng đồng thợ thi công 

Lớp đào tạo là cầu nối để anh em thợ kết nối, chia sẻ kinh nghiệm thực tế, tham gia các chương trình dành cho thợ thi công như 5VUI, Bàn tay vàng thợ thi công thạch cao. 


Anh em thợ tham gia chương trình 5VUI mùa thứ tư 2015-2016

Ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt

Anh em thợ đã qua lớp đào tạo, có thẻ nghề có cơ hội nhận được những ưu đãi khi mua hàng, nhận các vật dụng hỗ trợ thi công. Ngoài ra, các thắc mắc về kỹ thuật trong quá trình thi công, anh em có thể gọi về tổng đài 18001218, hoặc Zalo Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp để được hỗ trợ giải đáp

Để nhận được thông tin ưu đãi dành cho thợ thi công, anh em có thể nhắn tin và liên lạc qua Zalo bằng  cách:   

Link: http://zalo.me/21780961933954224?src=qr&f=2&utm_src=zoa-cms 

Hoặc Quét bằng QR code 

PHẦN QUÀ ĐẶC BIỆT KỲ NÀY

20 Bình nước giữ nhiệt, 10 áo thun cao cấp dành tặng: (Hình quà tặng) 

Quý anh em nhanh tay, tìm kiếm Zalo Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp bằng link hoặc Mã QR Code bên trên, gởi hình chụp cùng thẻ nghề (đối với thợ đã có thẻ), hoặc hình chụp tại công trình (đối với thợ chưa có thẻ). 

100 anh em thợ nhắn tin về đầu tiên sẽ được chọn bất kỳ trên hệ thống Random.org để tìm ra 30 anh em may mắn nhận được các phần quà này. 

Quý độc giả thân mến! Nhằm phục vụ quý độc giả tốt hơn trong việc tặng báo NSTC, mọi thắc mắc về việc nhận báo hay bất kỳ góp ý nào về thư từ bài vở, xin quý độc giả vui lòng liên hệ:

Ban Biên Tập báo NHỊP SỐNG THI CÔNG

Phòng Tiếp Thị - CÔNG CY CP CÔNG NGHIỆP VĨNH TƯỜNG

Tầng M, Cao ốc IPC - 1489 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Email: chamsockhachhang@vinhtuong.com

Hotline: 18001218