Việt Thuận Thành V-Tower

V Tower là một công trình hiện đại được kiến tạo trở thành cao ốc văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế với tính năng của một tòa nhà thông minh, đảm bảo tiêu chí vừa độc lập riêng biệt, vừa liên hệ khắng khít với nhau trong một tổng thể hài hòa. Với quy mô 26 tầng và 4 tầng hầm trên diện tích đất 1.106 mét vuông.

Vĩnh Tường
hân hạnh tham gia dự án này với 3.000 mét vuông khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA, 8.000 mét vuông khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE và tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc do Vĩnh Tường phân phối.
V Tower là một công trình hiện đại được kiến tạo trở thành cao ốc văn phòng hạng A theo tiêu chuẩn quốc tế với tính năng của một tòa nhà thông minh, đảm bảo tiêu chí vừa độc lập riêng biệt, vừa liên hệ khắng khít với nhau trong một tổng thể hài hòa. V Tower là một trong số rất ít những cao ốc văn phòng có sân đáp máy bay trực thăng, một tiện ích sẽ phổ biến trong tương lai. Với quy mô 26 tầng và 4 tầng hầm trên diện tích đất 1.106 mét vuông.

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình [Việt Thuận Thành T-Tower

Vĩnh Tường hân hạnh tham gia dự án này với tổng cộng 11.000 mét vuông khung trần các loại trong đó có: 3.000 mét vuông khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA, 8.000 mét vuông khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE và tấm thạch cao tiêu chuẩn Gyproc do Vĩnh Tường phân phối

Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha
Khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha

Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE
Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE

Dự án cùng nhóm