Vincom Plaza Tp.HCM

Quy mô: Ngụ tại vị trí của Sở Giáo dục TP HCM và công viên Chi Lăng, được bao bọc bởi 3 đường Lý Tự Trọng, Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn. Bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp, garage cho thuê dài hạn và bãi để xe. Phần hầm 100% dưới lòng đất gồm 7 tầng, với tổng diện tích 82.000 m2. Phần nổi là hai tòa tháp cao 28 tầng với tổng diện tích 110.000 m2, một tòa dành làm căn hộ và tòa còn lại là văn phòng cho thuê. Hai tháp này sẽ có chung phần đế, dành làm trung tâm thương mại.
Vĩnh Tường cung cấp sản phẩm: Khung trần chìm Vĩnh Tường BASI, khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall vàtấm thạch cao Gyproc
Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình VincimVINCOM PLAZA TP HỒ CHÍ MINH (Dự án Eden)

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Vincom
Vincom Plaza TP. HCM là dự án đầu tư xây dựng cụm công trình phức hợp gồm trung tâm thương mại - dịch vụ, khách sạn, văn phòng căn hộ cao cấp cho thuê và bãi đậu xe ngầm để kinh doanh.
Loại hình: Khách sạn, Nhà hàng, Văn phòng, Trung tâm thương mại, Chung cư, Căn hộ cao cấp Tổng diện tích: 0,88 ha.

Vị trí: Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

Quy mô:
Lô thứ nhất đặt tại vị trí của Sở Giáo dục TP HCM và công viên Chi Lăng, được bao bọc bởi 3 đường Lý Tự Trọng, Đồng Khởi và Lê Thánh Tôn. Diện tích của khu vực này gần 12.000 m2. Bao gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp, garage cho thuê dài hạn và bãi để xe. Phần hầm 100% dưới lòng đất gồm 7 tầng, với tổng diện tích 82.000 m2. Bốn tầng hầm đầu được thiết kế làm trung tâm thương mại với diện tích khoảng 48.000 m2, tầng hầm 5 là bãi cho thuê dài hạn và tầng hầm 6-7 là bãi gửi xe. phần đất dưới công viên Chi Lăng để xây dựng bãi để xe ngầm. Phần nổi của lô thứ nhất sẽ là hai tòa tháp cao 28 tầng với tổng diện tích 110.000 m2, một tòa dành làm căn hộ và tòa còn lại là văn phòng cho thuê. Hai tháp này sẽ có chung phần đế, dành làm trung tâm thương mại.

Lô thứ hai của cụm cao ốc có diện tích 8.800 m2, tọa lạc tại trung tâm thương mại Eden, xung quanh là 4 trục đường Nguyễn Huệ, Đồng Khởi, Lê Lợi và Lê Thánh Tôn. Lô đất này cách UBND TP 50 m. Phần diện tích này cũng có 7 tầng hầm với tổng diện tích khoảng 61.000 m2, cấu trúc như tầng hầm của lô thứ nhất. Phần nổi là một tòa tháp văn phòng cho thuê với diện tích xây dựng 62.000 m2. Hai khu vực của cụm cao ốc sẽ được nối thông nhau bằng đường ở các hầm thương mại và để xe.

Vĩnh Tường Cung cấp: Khung trần chìm BASI, khung vách ngăn V-Wall và tấm thạch cao.

Dự án cùng nhóm