VĨNH TƯỜNG – GYPROC CHUNG TAY CẢI TẠO TRUNG TÂM DỰ ÁN CUỘC SỐNG

Tháng 5/2016, Vĩnh Tường – Gyproc đã chung tay cùng tổ chức LP4Y cải tạo lại công trình Trung tâm dự án cuộc sống tại Quận 8. Đây là ngôi nhà được tổ chức LP4Y thuê lại để dạy các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn học làm bánh và thủ công mỹ nghệ.

Trước khi được cải tạo, ngôi nhà thuê đã bị hỏng cầu thang, tầng trên làm bằng gỗ cũng bị hỏng, nhà rất nóng. Vĩnh Tường – Gyproc hỗ trợ nâng cấp ngôi nhà với các hạng mục lắp trần thạch cao, mở rộng ban công, ngăn chia phòng bằng tấm thạch cao, thay thế sàn tầng trên bằng tấm DURA-flex, tinh chỉnh hệ thống điện. Sau hơn một tháng cải tạo, công trình hoàn thành. Ngày 24/06/2016 đã diễn ra lễ bàn giao công trình tại số 126/8 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Tp Hồ Chí Minh.  Các bạn học viên tai trung tâm chụp hình cùng ông Olivert – TGĐ Công ty Saint-Gonbain Việt Nam

Tại lễ bàn giao, đại diện Vĩnh Tường – Gyproc đã trao tặng cho các bạn học viên 5 máy tính xách tay. Hy vọng rằng sự hỗ trợ nho nhỏ này của Vĩnh Tường – Gyproc các bạn học viên sẽ có điều kiện tốt hơn để học tập, phát triển bản thân, tiếp thêm cho các bạn tinh thần tương thân tương ái để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn. 

-------- 
*LP4Y một tổ chức xã hội có mặt tại các nước Philippines, Indonesia, Việt Nam, Ấn Độ, Pháp, Bỉ, Luxembourg và Hoa Kỳ, hỗ trợ các thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn học nghề, học tiếng Anh, sử dụng máy tính, giúp họ tìm được công việc tốt hơn cho tương lai.
--------