VĨNH TƯỜNG – GYPROC TƯ VẤN XÂY SỬA NHÀ TRỰC TUYẾN TRÊN FACEBOOK

Lúc 20h00 ngày, 12/12/2017, lần đầu tiên, trên facebook Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp, chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc tư vấn trực tuyến, giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng đang xây sửa nhà – hoàn thiện trần tường thạch cao. 

Chuyên gia của Vĩnh Tường – Gyproc, ông Phạm Quang Hoàng, sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các thắc mắc trong quá trình xây sửa nhà. Đặc biệt, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thạch cao, chuyên gia sẽ giúp quý anh chị có được những thông tin hữu ích nhất, bí quyết để có được không gian sống an toàn, bền đẹp và đảm bảo được chi phí.


 
Hiện tại, Vĩnh Tường – Gyproc đã nhận được những thắc của anh chị trong quá trình xây sửa nhà như: 
- Cách mua được sản phẩm chất lượng – chính hãng
- Những lưu ý trong quá trình thợ đến thi công – hoàn thiện trần tường thạch cao 
- Lựa chọn giải pháp nào cho phù hợp với từng không gian
- Mẫu trần thạch cao đẹp cho từng kiểu không gian
Những thắc mắc này sẽ được chuyên gia giải đáp trực tuyến tại buổi livestream, tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia diễn ra lúc 20h00 ngày 12/12. 
Nhanh tay đặt ngay câu hỏi của bạn để được tư vấn! Bạn có thể gọi đến tổng đài 18001218 để gởi câu hỏi, hoặc nhắn tin trực tiếp qua facebook Vĩnh Tường – Trần Nhà Đẹp. 

 

Ngoài ra, khi theo dõi chương trình tư vấn trực tuyến, quý anh chị còn có cơ hội tham gia minigame và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Vĩnh Tường - Gyproc. 
------- 
Sau khi đặt câu hỏi tư vấn, được tư vấn trực tuyến, quý anh chị đang xây sửa nhà cần tư vấn chi tiết hơn nữa, có thể để lại thông tin, số điện thoại, nhân viên VĨnh Tường – Gyproc sẽ đến tận công trình để tư vấn. 
Tại 30 tỉnh thành trên cả nước, với chương trình Tư Vấn Tận Nhà – Trao Quà Tận Tay, nhân viên của Vĩnh Tường – Gyproc đã đến trực tiếp tư vấn và giúp 3.000 chủ nhà giải đáp các thắc mắc, lựa chọn được sản phẩm chất lượng, giải pháp trần – tường thạch cao phù hợp cho ngôi nhà của mình. 

Liên hệ tư vấn