Vĩnh Tường 6 năm liên tiếp vinh dự nhận giải thưởng FAST 500

Ngày 12 tháng 04 năm 2016, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghiệp Vĩnh Tường vinh dự được xướng tên trong Lễ công bố 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất năm 2016 (FAST 500).

Với tốc độ tăng trưởng đạt 500%, doanh thu đạt 2.500 tỷ trong năm 2015, Vĩnh Tường đang không ngừng nỗ lực để thúc đẩy tốc độ tăng trưởng trong năm 2016, đồng thời giữ vững cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp toàn diện cho cuộc sống bền vững. Cùng trong năm 2016 Vĩnh Tường đã chính thức gia nhập tập đoàn Saint-Gobain – tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới.

Đây là năm thứ 6 liên tiếp Vĩnh Tường vinh dự nhận giải thưởng này. Ông Đặng Minh Phương – Phó Tổng Giám Đốc Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Vĩnh Tường cho biết: “Năm 2015 Vĩnh Tường tiếp tục được xếp hạng 350 là ghi nhận rất có ý nghĩa cho những nỗ lực và thành tích của doanh nghiệp . Tự hào với những kết quả đạt được cũng là động lực để trong thời gian tới đội ngũ Vĩnh Tường tiếp tục xây dựng và thực hiện những chiến lược kinh doanh hiệu quả hơn nữa, cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất và những giải pháp toàn diện nhằm đáp ứng tốt nhất những nhu cầu trần và tường thạch cao đang phát triển tại Việt nam . Vĩnh Tường cam kết tiếp tục đóng góp cho sự phát triển ngành xây dựng nói riêng cũng như cho cộng đồng và nền kinh tế Việt nam”

Tin rằng, cùng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo, sự đồng lòng của toàn bô nhân viên, sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, Vĩnh Tường sẽ có thêm những bước tiến dài trên thị trường trong nước, vươn ra khu vực và chinh phục thị trường thế giới trong thời gian sắp tới.

Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tăng trưởng và triển vọng xuất sắc nhất xếp hạng theo quy trình chuẩn mực quốc tế của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report ) với sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước. Được hỗ trợ về truyền thông bởi Báo VietNamNet – Bộ Thông tin và Truyền thông.

"Bảng xếp hạng FAST500 và Prospec500 là kết quả nghiên cứu của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên các nguyên tắc khoa học, độc lập và tuân theo chuẩn các mực xếp hạng doanh nghiệp của quốc tế. Bảng xếp hạng là sự ghi nhận cũng như đánh giá khách quan kết quả hoạt động kinh doanh mà các doanh nghiệp Việt nam đã đạt được trong mỗi năm tài khóa. Ngoài tiêu chí doanh thu, tốc độ tăng trưởng, các tiêu chí như lợi nhuận, lao động, tài sản và uy tín truyền thông cũng được sử dụng như các nhân tố bổ sung trong quá trình đánh giá xếp hạng." - tổ chức Vietnam Report & Báo Vietnamnet