Vĩnh Tường: chất lượng là chìa khóa giữ lòng tin khách hàng

Bí quyết để Công ty CP CN Vĩnh Tường, công ty tiên phong trong lĩnh vực trần trang trí và vách ngăn tại Việt Nam vẫn giữ những bước phát triển ổn định, tích cực trong thời gian qua là nhờ vào những chiến lược đúng đắn trong quá trình chinh phục khách hàng. (Vietnamnet, 03/10 /2012)

Chất lượng bền vững


Hiện nay, thị trường ngành trần thạch cao và vách ngăn thạch cao đã lớn mạnh hơn rất nhiều với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là sự cạnh tranh khốc liệt của các nhà sản xuất quốc tế. Tuy nhiên, Vĩnh Tường vẫn là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường. Hệ thống sản phẩm bền vững, chất lượng, đạt chứng nhận tiêu chuẩn ASTM ( tiêu chuẩn về chất lượng của Hoa Kỳ) là kết quả của việc không ngừng đầu tư vào hệ thống sản xuất có quy mô lớn, hiện đại với quy trình quản lý – kiểm tra khắt khe và chuyên nghiệp trong suốt hơn 20 năm xây dựng và phát triển của Vĩnh Tường. Thông qua việc hợp tác với các đối tác lâu năm, đều là những tập đoàn hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel (Úc) - nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung, Sain Gobain (Pháp) - nhà sản xuất tấm thạch cao, Knauf (Đức) - nhà cung cấp tấm sợi khoáng…  đã tạo nên hệ sản phẩm Vĩnh Tường được tin tưởng thực hiện cùng các dự án trong nước đến quốc tế (tòa nhà 101 tầng tại Đài Loan, khu giải trí Sentosa ở Singapore, Keangnam….).

Điều khác biệt nhất giữa thương hiệu Vĩnh Tường với các nhà sản xuất khác đó chính là “chế độ bảo hành sản phẩm” rõ ràng, được công bố rộng rãi trên tất cả các phương tiện thông tin đại chúng. Đây cũng là điều tạo nên sự tin cậy của khách hàng.

Giải pháp toàn diện cho mọi công trình

Trần nhà thạch cao và vách ngăn thạch cao tuy là hạng mục nhỏ nhưng lại là những hạng mục quan trọng góp phần làm nên “hồn” và “sắc” của mỗi công trình. Khi sự chuyên biệt hóa ở từng khu vực chức năng sẽ làm nên sự tiện nghi tối đa cho người sử dụng công trình, Vĩnh Tường cũng đã và đang cung cấp nhiều giải pháp chuyên biệt cho các nhu cầu trên.

Sản phẩm Vĩnh Tường luôn cam kết đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế mang đến sự an toàn cho mọi công trình.- Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao
Với chất lượng quốc tế, sản phẩm Vĩnh Tường được tin cậy sử dụng trong các công trình trong và ngoài nước.

Với những giải pháp chức năng (chống cháy, chống ẩm, chống ồn, tiêu âm, cách âm, kháng khuẩn) cùng hệ sản phẩm đồng bộ tương ứng sẽ giúp phát huy tối đa vai trò trên từng diện tích không gian theo mỗi nhu cầu riêng biệt của khách hàng. Kết hợp với các đơn vị tư vấn, Vĩnh Tường cũng đồng thời tư vấn những kiểu thiết kế vừa phù hợp với công trình, vừa phù hợp với hệ sản phẩm để có một công trình hoàn thiện tiết kiệm mà bền vững. Ngoài ra nhà sản xuất này cũng đồng thời hướng dẫn khách hàng tìm đến những địa điểm người bán, người thi công tin cậy thuộc hệ thống phân phối Vĩnh Tường để đảm bảo lợi ích sau cùng tốt nhất. Đây chính là một trong những lời cam kết của Vĩnh Tường đến khách hàng, mang lại giải pháp toàn diện cho trần và vách ngăn.

Dịch vụ chuyên nghiệp


Xác định chiến lược là thỏa mãn khách hàng, trong đó có vai trò không nhỏ của giai đoạn tư vấn, chăm sóc khách hàng. Việc phổ biến phương châm phục vụ khách hàng cho nhân viên, đến huấn luyện thái độ và kỹ năng giao tiếp, tư vấn giải pháp cho khách hàng mọi lúc mọi nơi được Vĩnh Tường ưu tiên thực hiện trong thời điểm hiện tại. Không chỉ tăng cường quá trình tư vấn trực tiếp mà nhà sản xuất cũng chú trọng những kênh thông tin gián tiếp: hotline tư vấn, website, email... Bên cạnh đó, việc chuẩn bị khai trương Trung Tâm Phục Vụ Khách Hàng đầu tiên của ngành trần và vách ngăn Việt Nam tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Đà Nẵng là một trong những cách thức để tiếp cận khách hàng tốt hơn của doanh nghiệp này. Đây cũng là trung tâm đào tạo nghề thi công trong lĩnh vực trần và vách ngăn cho đội ngũ thợ thi công trong cả nước với kỳ vọng cung cấp cho thị trường một lực lượng lành nghề có thể thi công mọi công trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao.

Nguyễn Chi