Vĩnh Tường – chia sẻ thành công cùng đoàn doanh nghiệp YBA

Vĩnh Tường – chia sẻ thành công cùng đoàn doanh nghiệp YBA

Trong một buổi sáng cuối tuần ngày 18/6, đoàn doanh nghiệp YBA đã đến thăm quan và giao lưu cùng Công ty CP Công nghệp Vĩnh Tường. Chỉ vỏn vẹn trong hơn 3 tiếng đồng hồ, nhưng tất cả anh chị tham gia đoàn đều cảm nhận được giá trị mà chuyến thăm quan mang lại.

Chia sẻ với đoàn thăm quan về những thành quả mà doanh nghiệp đạt được, anh Trần Đức Huy – Tổng Giám đốc công ty nói, không phải dễ dàng để Vĩnh Tường có được như ngày hôm nay, mà đó là cả một quá trình dài, nhiều vấp váp, mất mát để rồi sau hai thập kỉ, mọi người biết đến Vĩnh Tường,yêu quý và lựa chọn Vĩnh Tường. Đặc biệt những gì mà Vĩnh Tường vạch ra không phải theo hình thức,hoặc để cho có mà phải quyết tâm thực hiện được chỉ tiêu và kế hoạch đó.

Với tinh thần “phải làm được” của vị Chủ tịch HĐQT Vĩnh Tường (chị  Nguyễn Thị Ngọc Loan) được lan rộng tới những con người có vị tír thấp nhất công ty, tạo môi trường làm việc đoàn kết, phát triển. Bên cạnh văn hóa doanh nghiệp tốt, Vĩnh Tường khéo léo áp dụng những chính sách như “thay máu” hay “đứng trên vai người khổng lồ” để đối phó với đối thủ cũng như khẳng định chính mình, tạo cho mọi người một suy nghĩ: chúng ta phải luôn linh hoạt, nhạy bén và biết đưa ra quyết định đúng đắn, kịp thời và sáng suốt nhất trong từng thời điểm.

Không chỉ được nghe những chia sẻ quý báu, mà đoàn doanh nghiệp YBA còn trực tiếp thăm quan nhà máy sản xuất của công ty.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi chia sẻ và tham quan doanh nghiệp Vĩnh Tường

 
Ban lãnh đạo công ty chia sẻ về chiến lược và quá trình phát triển của Vĩnh Tường   Đoàn tham quan văn phòng công ty tại Cao ốc IPC

     
 
Tham quan nhà máy tại Khu công nghiệp Hiệp Phước
  Mọi người được giới thiệu kỹ quy trình sản xuất của Vĩnh Tường