Vĩnh Tường chung tay cùng "Mái ấm Điện Biên Đông"

Tháng 10/2012, Vĩnh Tường đồng hành cùng chương trình “Mái ấm Điện Biên Đông” để cùng xây dựng nên một ngôi nhà nuôi dưỡng trẻ mồ côi ở Thị trấn Điện Biên Đông.
Dự án sẽ xây dựng một tòa nhà với quy mô tầng kiên cố, đầy đủ các hạng mục như phòng ở, bếp, phòng ăn, sân chơi, nhà vệ sinh và trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt khá đầy đủ như bàn ghế, giường, tủ lạnh, đồ nhà bếp….đủ đáp ứng cho việc nuôi dưỡng 30 trẻ mồ côi của huyện.  Tham gia ủng hộ chương trình, Công ty CPCN Vĩnh Tường tài trợ vật tư và công lao động làm 600m2 trần thạch cao.

“Trong quá trình di chuyển có những khó khăn vất vả, xong hình ảnh các em thơ sẽ có 1 mái ấm để sinh hoạt làm đoàn công tác chúng tôi như được tiếp thêm sức mạnh. Khi đoàn xe đến nơi vào ngày Chủ Nhật, nhưng các em học sinh và giáo viên vẫn có mặt để đón chúng tôi, những đôi mắt trẻ thơ đầy háo hức và mong chờ” – anh Văn Hưng chia sẻ.

Một số hình ảnh xuống vật tư tại Mái ấm
chuyen-vat-tu-mai-am-dien-bien-dong
mai-am-dien-bien-dong
mai-am-dien-bien-dong
mai-am-dien-bien-dong
Mái ấm Điện Biên Đông là một cơ hội tốt nhất cho những em bé mồ côi, được chăm sóc, được đến trường, được sống với những quyền tối thiểu của con người. Đây cũng là huyện duy nhất ở Điên Biên có một mái ấm như thế. Hi vọng rằng, với mái ấm này, các em sẽ có cơ hội học tập và vui sống tốt hơn.