Vĩnh Tường đạt chỉ tiêu doanh số và lợi nhuận 2011

Một năm đầy khó khăn của cả nền kinh tế và ngành xây dựng đã trôi qua. Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường, công ty đã đạt được chỉ tiêu đầy thách thức của năm: doanh số 1300 tỉ và lợi nhuận 65 tỉ.Trao thưởng cho nhân viên xuất sắc cả năm 2011
Trao giải thưởng cá nhân xuất sắc năm cho các cấp giám đốc, nhân viên
của toàn hệ thống Vĩnh Tường đạt thành tích cao trong năm 2011.

Vào ngày 14 tháng 01 năm 2012, toàn bộ nhân viên Vĩnh Tường khu vực miền Nam đã hân hoan tổ chức tiệc tất niên và tại khu vực miền Bắc được tổ chức vào ngày 18 tháng 01 năm 2012. Tưởng thưởng cho sự cố gắng của cả tập thể, Ban Tổng Giám Đốc công ty đã quyết định mức thưởng cho nhân viên xuất sắc 2,5 tháng nguyên lương và cho nhân viên đạt hạng A 1,7 tháng nguyên lương ngoài lương tháng 13.


Năm 2012 được dự đoán sẽ là một năm nhiều trầm lắng hơn của ngành xây dựng và Vĩnh Tường cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, với truyền thống và văn hóa “Phải làm được” của mình, Vĩnh Tường vẫn hứa hẹn sẽ chinh phục những cột mốc mới, dần tiến tới mục tiêu đạt doanh số 4000 tỉ vào năm 2015.


 Một số hình ảnh tất niên của Vĩnh Tường:


Cặp đôi hoàn hảo VTI - Cuộc thi mô phỏng 2 cuộc trên truyền hình "Cặp đôi hoàn hảo" và "Việt Nam Got Talent"

Cặp đôi hoàn hảo VTI - Cuộc thi mô phỏng 2 cuộc thi trên truyền hình "Cặp đôi hoàn hảo" và "Việt Nam Got Talent". Các cặp đôi đã chứng tỏ ngoài việc lao động giỏi họ còn rất tài năng trong lĩnh vực văn nghệ.

Bốc thăm may mắn - Giải đặc biệt tivi LCD 40inch

Một phần được mọi người háo hức không kém là chương trình bốc thăm may mắn với giải nhất là TV LCD 32inch, ngoài ra còn các giải như dàn Karaoke, Lò nướng điện... Đây là những phần quà may mắn đặc biệt của ban lãnh đạo công ty dành cho nhân viên tham dự tiệc tất niên.