Vĩnh Tường đạt danh hiệu top 500 DN tăng trưởng nhanh nhất 2011

Tăng trưởng nhanh và bền vững là một trong những thước đo quan trọng, chính xác và hiệu quả nhất trong hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh đối với mỗi doanh nghiệp. Đặc biêt trong giai đoạn hiện nay với sự phát triển như vũ bão của kinh tế- xã hội, luôn đặt ra những khó khăn thách thức vô cùng to lớn đối với cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Bảng xếp hạng FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam ra đời như một sự tất yếu và đang trở thành một trong những thương hiệu uy tín đối với doanh nghiệp. Đây cũng là sự ghi nhận những đóng góp, đồng hành của doanh nghiệp với Ban Tổ chức trong việc tạo lập một sân chơi đẳng cấp được đánh giá, xếp hạng theo quy trình chuẩn mực quốc tế của Công ty Cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam với sự tư vấn của các chuyên gia kinh tế trong và ngoài nước. Câu lạc bộ FAST500 đang dần trở thành những thương hiệu có giá trị được cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận một cách khách quan.


Ông Trần Đức Huy – Tổng giám đốc công ty CP CN Vĩnh Tường nhận hoa và chứng nhận top 500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất năm 2011.


Lễ công bố Bảng xếp hạng FAST500 và Diễn đàn FAST500 (FAST500 Forum) được tổ chức vào ngày 10/4/2012 tạị Thành phố Hồ Chí Minh, với sự tham gia của các lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp tăng trưởng nhất Việt Nam cùng chuyên gia kinh tế đầu ngành trong nước và quốc tế. Đây là năm đầu tiên Vĩnh Tường tham gia và tự hào đã đạt thành tích là một trong 500 doanh nghiệp nhận được danh hiệu này.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang trải qua cơn bão “khủng hoảng kép”, Vĩnh Tường cùng với các doanh nghiệp phát triển năng động tại Việt Nam đang cố gắng vượt qua những rào cản và tiếp tục có những phát triển mạnh mẽ hơn nữa để góp phần khôi phục nền kinh tế và từng bước hội nhập vào xu thế phát triển chung của toàn cầu.