Vĩnh Tường đạt Top 100 Sao Vàng Đất Việt lần thứ 6 liên tiếp

Sáng ngày 2.9.2013, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty CPCN Vĩnh Tường vinh dự nhận giải thưởng Sao Vàng Đất Việt do Phó Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng. Đây là lần thứ 6 liên tiếp Vĩnh Tường nhận giải thưởng cao quý này. Giải thưởng xét duyệt dựa trên các tiêu chí về doanh số, năng lực cạnh tranh, tốc độ tăng trưởng, số lao động, công nghệ quản lý chất lượng và môi trường, đóng góp cho cộng đồng, các tiêu chí về năng lực quản lý cũng như kiểm soát rủi ro của doanh nghiệp. Điểm khác biệt trong tiêu chí xét giải năm nay đó là đề cao những doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững, duy trì số lao động, quan tâm đến trách nhiệm đối với người lao động và xã hội.

Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2013 được xét trao cho 200 thương hiệu tiêu biểu Việt Nam và tùy theo kết quả bình chọn, các thương hiệu đoạt Giải thưởng sẽ được công nhận danh hiệu TOP 10, TOP 100 và TOP 200 thương hiệu Việt Nam. Để nhận được 6 lần liên tiếp giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là thành quả nhờ nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ công nhân viên Vĩnh Tường. So với năm 2005, Vĩnh Tường hiện nay đã tăng trưởng vượt bậc hơn 700%. Với những lợi thế và tiềm năng của mình, Vĩnh Tường khẳng định sự tăng trưởng mạnh mẽ hơn nữa, góp phần vào xây dựng và phát triển nền kinh tế chung của đất nước.

Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CP CN Vĩnh Tường vinh dự nhận huy hiệu Top 100 Sao vàng Đất Việt

Ông Nguyễn Trường Hải cho biết: "Đây là vinh dự của công ty Vĩnh Tường khi lần thứ 6 liên tiếp nằm trong top 100 doanh nghiệp đoạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt. Mặc dầu những năm gần đây, thị trường xây dựng - bất động sản của Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn nhưng công ty đã có những điều chỉnh về chiến lược như phát triển phân khúc thị trường dân dụng, đưa ra các giải pháp toàn diện, nâng cao chất lượng sản phẩm và hệ thống để đạt được sự phát triển bền vững và những thành quả như ngày hôm nay."

Xem video lễ trao giải trên đài truyền hình Hà Nội.

Phóng sự được phát trên đài truyền hình Hà Nội ngày 2.9.2013.