Vĩnh Tường đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc gia cam 2013

Sáng ngày 3/8/2013, tại Công viên văn hóa Đầm Sen, Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình “Đi bộ vì nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật nghèo” lần thứ 7 nhằm phát động gây quỹ ủng hộ cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam và người khuyết tật nghèo. Chương trình có sự tham gia đóng góp ủng hộ của Công ty CP CN Vĩnh Tường.

Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần và vách ngăn

Đoàn nhân viên Vĩnh Tường tham gia đi bộ đồng hành vì nạn nhân chất độc màu da cam

Với thông điệp “Dù bạn có là ai, bạn có chỗ đứng như thế nào trong xã hội, sự đóng góp của bạn với người khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc da cam mang lại cho họ niềm tin lớn hơn vào cuộc sống!”, chương trình đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của đông đảo các nhà hảo tâm. Theo Ban tổ chức, chương trình nhằm kêu gọi các cá nhân và tổ chức cùng hướng về nạn nhân da cam và người khuyết tật, đồng hành cùng họ trong cuộc sống, giúp họ cải thiện đời sống để tự tin vươn lên; tổ chức vận động hiến máu nhân đạo và quyên góp xây cầu, trường học cho những địa phương đang gặp khó khăn.

Vĩnh Tường toàn diện trần và vách ngăn

Vĩnh Tường - giải pháp toàn diện trần và vách ngăn

Tuổi trẻ Vĩnh Tường chung tay vì cộng đồng
 
Hưởng ứng chương trình, không chỉ đóng góp bằng vật chất mà còn thể hiện bằng tinh thần, đoàn thể nhân viên Vĩnh Tường đã hòa cùng không khí với hơn 10 ngàn người từ các tổ chức khác tham gia đi bộ đồng hành với lộ trình dài 3km. Đây là hoạt động đầy ý nghĩa thể hiện tinh thần tương thân tương ái, một nghĩa cử đẹp của tuổi trẻ Công ty trong việc tham gia góp phần xoa dịu nỗi đau đối với các nạn nhân chất độc da cam và người khuyết tật sau thảm họa chiến tranh. Đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của VTI với cộng đồng và xã hội. Chương trình đã trao tặng gần 4 tỷ đồng và hàng trăm phần quà cho các nạn nhân và người nghèo khuyết tật với mong muốn phần nào chia sẻ những khó khăn hiện tại của họ.
Vĩnh Tường