Vĩnh Tường giới thiệu Trung tâm đào tạo thợ thi công và giám sát chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 6/4, Công ty Cổ Phần Công nghiệp Vĩnh Tường lần đầu tiên giới thiệu TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỢ THI CÔNG & GIÁM SÁT CHUYÊN NGHIỆP miễn phí 100% dành cho đối tượng thợ thi công hạng mục trần và vách ngăn trên toàn quốc. Chương trình được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực trần và vách ngăn cùng sự tài trợ của tập đoàn BlueScope Steel Việt Nam và Công ty TNHH Saint-Gobain Gyproc Việt Nam.


 

Trong hạng mục trần và vách ngăn – nơi vốn được xem là phần “hồn” và phần “sắc” của tổng thể công trình, ngoài nguyên liệu tốt, tay nghề thợ thi công có góp phần không nhỏ mang đến sự hoàn hảo, vẻ đẹp và chất lượng cho công trình. Tuy nhiên, tay nghề không chỉ được hình thành từ số năm kinh nghiệm mà còn được xây dựng từ nền tảng kiến thức vững chắc về nghề. Vì vậy, Vĩnh Tường quyết định thành lập Trung tâm Đào tạo thợ thi công & Giám sát chuyên nghiệp nhằm: cung cấp kiến thức chuyên ngành cho học viên từ cơ bản đến nâng cao; tạo cầu nối và sự gắn kết liên tục giữa người thi công và khách hàng. Đặc biệt, chương trình này góp phần đặt viên gạch đầu tiên xây dựng con đường phát triển nghề nghiệp một cách có hệ thống cho người thi công trần và vách ngăn Việt Nam.

ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH:

Quy mô chương trình: Chương trình được tổ chức với 3 cấp độ tương ứng 3 khóa học:

 • - Khóa căn bản: 3 ngày
 • - Khóa tay nghề cao: 3 ngày
 • - Khóa giám sát quản lý: 4 ngày
 • Ưu điểm của chương trình và quyền lợi học viên:

 • - Người tham gia được cấp chứng nhận và bằng nghề do Vĩnh Tường và hệ thống CLB thi công Vĩnh Tường trên toàn quốc công nhận sau khi kết thúc khóa học.
 • - Hoàn toàn miễn phí cho thợ thi công đăng ký tham gia. Chương trình được tài trợ tổ chức bởi Công ty CP CN Vĩnh Tường, tập đoàn BlueScope Steel Việt Nam và Công ty TNHH Saint-Gobain Gyproc Việt Nam với giá trị tương đương 2.000.000đ/học viên/ khóa học.
 • - Chương trình được thực hiện lưu động tại các tỉnh/ thành trên cả nước từ 3-4 ngày/ địa điểm – nơi có học viên đông đảo đăng ký tham gia.
 • - Học viên có cơ hội được giới thiệu việc làm cho các công trình, nhà thầu, chủ đầu tư, trung tâm phân phối, đại lý trên toàn quốc thông qua hệ thống Vĩnh Tường.
 • - Được tham giam gia CLB người thi công Vĩnh Tường với các quyền lợi ưu tiên trong các chương trình Vĩnh Tường thực hiện: thi tay nghề toàn quốc, chương trình khuyến mãi, ưu tiên xét duyệt trong chương trình xây 10 nhà tình thương cho thợ thi công trong năm 2013 của Vĩnh Tường.
 • - Được đăng thông tin quảng bá trên website www.trannhadep.com , chuyên mục “Danh sách thợ thi công”.
 • - Có cơ hội nhận nhiều quà tặng hấp dẫn trong khóa học.

  Ban tổ chức Trung Tâm Đào Tạo Thi Công Vĩnh Tường:


  Đơn vị tổ chức: Công ty CP CN Vĩnh Tường - Là một trong những công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực trần và vách ngăn tại Việt Nam, Vĩnh Tường cam kết mang đến cho khách hàng các giá trị: Giải pháp toàn diện, chất lượng quốc tế và dịch vụ chuyên nghiệp trong suốt 20 năm hình thành và phát triển. Vĩnh Tường tự hào là doanh nghiệp đạt Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia do thủ tướng trao tặng, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500), Top500 doanh nghiệp phát triển nhanh nhất Việt Nam (FAST500), …
   
  Nhà tài trợ: Tập đoàn BlueScope Steel - nhà cung cấp thép nguyên liệu cho các sản phẩm khung hàng đầu của Úc, Công ty Gyproc Saint- Gobain Việt Nam – nhà sản xuất tấm thạch cao.

  Vĩnh Tường