Vĩnh Tường giữ vững ngôi vương ngành trần và tường thạch cao trong VNR500

Là một thương hiệu thuộc tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu thế giới Saint-Gobain, sau gần 30 năm hoạt động tại Việt Nam, Vĩnh Tường là thương hiệu được ưa chuộng nhất và là đại diện duy nhất trong ngành trần & tường thạch cao ghi danh vào BXH VNR500 nhiều năm qua. 

Lễ công bố và tôn vinh chính thức Bảng xếp hạng VNR500 năm 2019 được tổ chức vào ngày 09 tháng 01 năm 2020 tại Khách sạn InterContinental Hanoi Landmark72, TP. Hà Nội cùng với sự tham gia của lãnh đạo Đảng và Nhà nước, lãnh đạo các tỉnh/thành phố, lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và Quốc tế. Đây là năm thứ 13 liên tiếp Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

 Với sứ mệnh mang đến các giải pháp trần, tường ngăn thạch cao hiệu quả, sáng tạo, giúp nâng tầm chất lượng không gian sống. Các sản phẩm khung xương, tấm thạch cao Vĩnh Tường, tấm xi măng được sử dụng trong hàng triệu công trình từ dân dụng, đến công nghiệp thương mại. Hệ thống sản phẩm, giải pháp của Vĩnh Tường luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong và ngoài nước như ISO ASTM - Hoa Kỳ, BS - Vương Quốc Anh. Chế độ bảo hành chính hãng nhiều ưu đãi, hệ thống phân phối rộng khắp với gần 3.000 điểm bán trên toàn quốc giúp cho người sử dụng dễ dàng tiếp cận dòng sản phẩm vật liệu nhẹ, “xanh” thân thiện môi trường và sức khỏe con người.

Luôn tự tin là đơn vị tiên phong trong ngành trần tường thạch cao và cùng góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành vật liệu nhẹ tại Việt Nam. Vĩnh Tường không ngừng phát triển, liên tục tăng hạng qua từng năm trong bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân lớn nhất và năm nay nằm trong danh sách 500 công ty lớn nhất Việt Nam, đây là kết quả minh chứng cho sự lớn mạnh, phát triển bền vững. Thành công này cũng là một dấu ấn đặc biệt trong quá trình hoạt động của tập thể cán bộ công nhân viên và Ban lãnh đạo công ty.