Vĩnh Tường – Gyproc cùng sinh viên Đại Học Mở TP.HCM tham quan nhà máy

Factory tour Vĩnh Tường – Gyproc quay trở lại cùng với các bạn sinh viên năm cuối đến từ Khoa Xây dựng và điện của trường Đại học Mở Tp.HCM vào ngày 03/11/2017 vừa qua.

Với mục đích “Mang kiến thức ứng dụng vào thực tế”  Vĩnh Tường – Gyproc đã truyền tải những kiến thức mới mẻ và hữu ích về sản phẩm, quy trình sản xuất, cách thi công hệ tường thạch cao ứng dụng vào không gian sống.

Đến với Nhà máy Hiệp Phước, với quy trình sản xuất khung hiện đại, các sinh viên đã được trải nghiệm và học hỏi kiến thức thực tế để sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ), ISO9001 – 2008.Tham quan quy trình sản xuất khung và gia công tấm trang trí tại Nhà máy Hiệp Phước

Trong chương trình, những trao đổi về ứng dụng cụ thể của từng sản phẩm, việc tham quan quy trình sản xuất thực tế đã mang đến cái nhìn cụ thể và tổng quát hơn cho sinh viên.  Về phía sinh viên, nhưng câu hỏi thực tế liên quan đến việc ứng dụng, quy trình và thời gian sản xuất hoàn thiện sản phẩm, …  giải pháp thi công hiệu quả trong suốt buổi tham quan tăng thêm sự kết nối tương tác giữa diễn giả và sinh viên tham quan. 

Với việc hướng dẫn thi công hệ tường thạch cao ngay trong quá trình tham quan tour, sinh viên đã được trải nghiệm và hiểu sâu hơn về các ứng dụng của tường thạch cao đối với các không gian khác nhau.

Đến với Nhà máy Hiệp Phú, với quy trình sản xuất hiện đại, sản phẩm thân thiện với môi trường 100% không chứa a-mi-ăng là điểm gây ấn tượng mạnh đến với sinh viên.   

Ngoài ra, chương trình hiện đang nhận được rất nhiều link đăng ký tham gia phần thi "Post hình chụp cá nhân hoặc tập thể tại Nhà máy Hiệp Phước hoặc Gyproc hoặc DURAflex” khi tham gia Factory Tour lên facebook cá nhân với hashtag #Mo #Factorytour #SaintGobain #VinhTuong #Gyproc 

Chương trình mang đến cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng tương lai cái nhìn gần hơn về kiến trúc xanh và bền vững cùng với đó là xu hướng sử dụng vật liệu xanh, nhẹ, không gây hại cho môi trường hiện nay.