Vĩnh Tường hỗ trợ sửa nhà đón tết cho công nhân viên

Nhằm khuyến khích, tạo động lực thúc đẩy toàn tinh thần đoàn kết, quan tâm chia sẽ giúp đỡ lẫn nhau giữa các thành viên trong đại gia đình Vĩnh Tường, đặc biệt là các anh chị Công nhân viên có hoàn cảnh còn khó khăn, Công ty CP CN Vĩnh Tường vừa thực hiện chương trình sửa nhà đón tết cho các cán bộ công nhân viên theo 2 tiêu chí: mức độ hoàn thành công tác và hoàn cảnh gia đình.

 
Anh Nguyễn Trường Hải thăm và trao nhà cho anh Võ Thanh Lan. Anh Lan  cho biết sau khi thay trần nhựa bằng tấm DURAflex, giúp nhà anh cách nhiệt tốt hơn, đỡ nóng hơn xưa rất nhiều

Tổng cộng, công ty Vĩnh Tường miền Nam và nhà máy tấm DURAflex Hiệp Phú đã thực hiện cải tạo hơn 12 căn nhà để đem lại một mùa Xuân thêm vui đến với các anh chị may mắn được tham gia chương trình năm nay. Ông Nguyễn Trường Hải – Phó Tổng Giám Đốc Công ty CPCN Vĩnh Tường cho biết: “Đây là lần đầu tiên công ty thực hiện chương trình cải tạo nhà cho tập thể nhân viên công ty, phần quà là một phần nhỏ để cải thiện cuộc sống cho các cá nhân đang gặp khó khăn. Chứng kiến niềm vui của anh chị sau khi hoàn thiện xong phần trần mới bằng chính sản phẩm công ty mình làm ra, chúng tôi cũng rất hạnh phúc và vui mừng khi đã làm được một điều mà nhiều anh chị mong mỏi nhiều năm nhưng chưa có cơ hội thực hiện. Chúng tôi sẽ cố gắng để có những chương trình hỗ trợ tương tự trong thời gian tới để có thể mang được thêm nhiều niềm vui đến cho tập thể anh chị em đang còn nhiều khó khăn trong công ty.”

Danh sách các anh chị được tặng phần Cải tạo nhà đón Xuân của công ty Vĩnh Tường:
- Anh Phạm Thanh Phương – Văn phòng Miền Nam
- Anh Lê Văn Ba – Nhà máy khung Hiệp Phước
- Anh Lê Văn Quới – Nhà máy khung Hiệp Phước
- Anh Đặng Hoàng Mỹ – Nhà máy khung Hiệp Phước
- Anh Nguyễn Tấn Thành – Nhà máy khung Hiệp Phước
- Anh Nguyễn Nhật Nam – Nhà máy khung Hiệp Phước
- Phạm Thanh Thương  - Cửa hàng 2
- Phan Quyết Thắng – Cửa hàng 2
- Anh Võ Thanh Lan – Nhà máy tấm DURAflex
- Anh Lê Hữu Nghĩa – Nhà máy tấm DURAflex
- Anh Lê Hữu Phước – Nhà máy tấm DURAflex
- Anh Lê Quang Khôi – Nhà máy tấm DURAflex
- Anh Trần Tấn Phúc – Nhà máy tấm DURAflex
- Anh Nguyễn Văn Sơn – Nhà máy tấm DURAflex
Vĩnh Tường