Vĩnh Tường - Kết nối Việt Trì 2012

Ngày 13/10/2012 vừa qua, Công ty CP CN Vĩnh Tường đã tổ chức chương trình “Kết Nối Việt Trì 2012” tại Khách sạn Hồng Ngọc 1, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ. Tham dự chương trình có hơn 100 thành viên từ các Cơ quan ban ngành, Trung tâm phân phối, Đại lý và các đội nhóm thi công trong ngành trần vách thạch cao từ các tỉnh Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Lào Cai và một số tỉnh phụ cận khác.

Đại diện Vĩnh Tường tại Kết nối Việt Trì - Vĩnh Tường giải pháp toàn diện trần thạch cao và vách ngăn thạch cao

Đại diện Vĩnh Tường trao phần thưởng bốc thăm may mắn cho người tham gia trong chương trình


Đại diện Công ty CP công nghiệp Vĩnh Tường có Bà Vũ Thị Thanh Nga – Giám đốc Kinh doanh tiếp thị Miền Bắc và Ông Phạm Quang Hoàng – Giám đốc Kỹ thuật. Chương trình “Kết Nối Việt Trì 2012” là dịp kết nối giữa nhà sản xuất Vĩnh Tường và các đơn vị phân phối, đại lý và các đội thợ thi công thông qua các hoạt động: giao lưu, đào tạo, phổ biến tay nghề, bốc thăm trúng thưởng... Qua đây thể hiện sự cam kết hỗ trợ nhiều hơn, hiệu quả hơn giữa nhà sản xuất đối với các bên liên quan trong hoạt động kinh doanh cũng như cung cấp những thông tin về sản phẩm, những lưu ý khi để mua sản phẩm chính hãng Vĩnh Tường.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những hoạt động trao đổi kiến thức, hoạt động tương tác hiệu quả và giao lưu kết nối. Các thành viên tham gia mong muốn Vĩnh Tường sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động hỗ trợ và trao đổi thông tin để hợp tác tốt hơn trong thời gian tới.

Nguyễn Huấn