Vĩnh Tường kí kết thỏa thuận "Hợp tác toàn diện" cùng BlueScope Steel Việt Nam

Ngày 20.12.2012, Vĩnh Tường và BlueScope Steel đã ký thỏa thuận về “hợp tác toàn diện” nhằm đưa mối quan hệ giữa hai công ty lên một tầm vóc cao hơn. Tham gia buổi ký kết bao gồm đại diện của hai bên: bà Nguyễn Thị Ngọc Loan – chủ tịch hội đồng quản trị công ty CPCN Vĩnh Tường và ông Võ Minh Nhựt – Tổng giám đốc BlueScope Steel Việt Nam cùng các giám đốc các phòng ban của hai công ty.

 

Buổi kí kết thỏa thuận về "hợp tác toàn diện" giữa Vĩnh Tường và BlueScope Steel Việt Nam

Nhiều năm qua, sản phẩm của Vĩnh Tường sử dụng nguyên vật liệu của thép BlueScope, nhà sản xuất thép hàng đầu trên thế giới. Thỏa thuận hợp tác này nhằm tiến tới việc sử dụng 100% thép BlueScope trên tất cả các sản phẩm của Vĩnh Tường và đồng hành thương hiệu trên sản phẩm. Từ tháng 1/2013, các sản phẩm khung của Vĩnh Tường sẽ có thêm dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel Việt Nam”. Đây là lần đầu tiên cả hai nhà cung cấp và nhà sản xuất lớn nhất trên thị trường cùng đồng hành xây dựng thương hiệu sản phẩm nhằm mang đến người tiêu dùng sản phẩm chất lượng như một lời cam kết đảm bảo từ bởi cả hai công ty.

Các sản phẩm của Vĩnh Tường sử dụng thép BlueScope có màu xanh ngọc, là màu đặc trưng và độc quyền mà BlueScope thực hiện cho Vĩnh Tường. Do vậy, các sản phẩm của Vĩnh Tường sẽ dễ dàng được phân biệt với các hàng kém phẩm chất khác. Ngoài các nỗ lực in phun toàn diện các sản phẩm khung của Vĩnh Tường bao gồm tên sản phẩm, ngày sản xuất, số lô sản xuất tạo điều kiện cho công tác bảo hành dễ dàng, dòng chữ “Nguyên liệu cung cấp bởi BlueScope Steel Việt Nam” do chính BlueScope Steel tài trợ là khẳng định về chất lượng sản phẩm cũng như sự hợp tác giữa hai bên.

Không chỉ hợp tác về thương hiệu, cả hai công ty còn tiến đến hợp tác về các hoạt động truyền thông, tư vấn dự án, nhân sự, phân phối, đào tạo … và cả các hoạt động xã hội trong thời gian tới. “Hợp tác toàn diện” về mọi mặt là thỏa thuận và cam kết giữa hai công ty nhằm nâng cao mối quan hệ hữu hảo đã có trong gần 10 năm qua.
Vĩnh Tường