Vĩnh Tường năm thứ 2 liên tiếp nằm trong Top 250 của VNR 500

Theo công bố Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013 của Viet Nam Report vào ngày 17 tháng 1 năm 2013, đây là năm thứ 2 liên tiếp Vĩnh Tường nằm trong nửa trên của danh sách 500 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Ông Đặng Minh Phương - Phó TGD Công ty CPCN Vĩnh Tường nhận bảng chứng nhận từ ông Lê Doãn Hợp - Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin - Truyền thông

Năm 2013, công ty Vĩnh Tường đạt tổng doanh thu khoảng 1.700 tỷ đồng, tăng trưởng 30% so với năm 2012 dù bối cảnh của nền kinh tế chung và ngành xây dựng trong năm 2013 vẫn chưa có những bước chuyển biến tốt đẹp. Kết quả này dựa trên sự nỗ lực vượt bậc của ban lãnh đạo doanh nghiệp, cũng như tập thể cán bộ công nhân viên công ty luôn hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra để tiếp tục đưa con thuyền Vĩnh Tường bơi ngược dòng thành công.

Năm 2013 cũng đánh dấu những nốt son trong sự nghiệp phát triển doanh nghiệp của Vĩnh Tường khi Vĩnh Tường liên tiếp nhận được các giải thưởng thật sự có giá trị như Giải Vàng Chất Lượng Quốc Gia, Giải thưởng Sản Phẩm Vàng – Dịch Vụ Vàng… Đây cũng là lời khẳng định của doanh nghiệp trong việc luôn duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường hơn 20 năm nay, cam kết cung cấp dịch vụ và giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

Buổi lễ công bố chính thức bảng xếp hạng VNR 500 tại Trung Tâm hội nghị quốc gia có sự tham gia của ông Đặng Minh Phương, Phó tổng giám đốc công ty CPCN Vĩnh Tường, các lãnh đạo cấp cao đại diện cho 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, các giáo sư, chuyên gia nghiên cứu kinh tế uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới đang trải qua cơn bão khủng hoảng, Vĩnh Tường hy vọng có thể hòa cùng các doanh nghiệp trong nước có những bước phát triển to lớn và bền vững để góp phần khôi phục nền kinh tế và từng bước hội nhập vào xu thế phát triển chung của thế giới.

Vĩnh Tường