Vĩnh Tường nhận giải thưởng "Sản phẩm vàng - dịch vụ vàng"2012

Đại diện Công ty CP CN Vĩnh Tường vừa tham gia Lễ tôn vinh trao giải các sản phẩm, dịch vụ được bình chọn là Sản phẩm vàng, Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012 trong khuôn khổ “Hoạt động quảng bá Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam” năm 2012 vào tối ngày 25.11 vừa qua.


Anh Đặng Minh Phương (Giám đốc chi nhánh miền Bắc công ty Vĩnh Tường, đứng giữa) nhận giải thưởng Sản phẩm vàng - dịch vụ vàng 2012

Qua 5 tháng triển khai từ tháng 6/2012, Ban tổ chức đã nhận được hơn 400 bộ hồ sơ của các tổ chức, cá nhân trong cả nước.Trải qua một quá trình làm việc nghiêm túc, công tâm, khách quan của Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu của các cơ quan, tổ chức xác lập, thực thi quyền Sở hữu trí tuệ, các Hội, Hiệp hộ đã có 124 sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu nhất được bình chọn là Sản phẩm Vàng/Dịch vụ vàng Việt Nam năm 2012. Trong đó, Vĩnh Tường là một trong những doanh nghiệp tự hào đạt tiêu chuẩn "Sản phẩm Vàng/ dịch vụ Vàng" 2012.

Sản phẩm vàng/Dịch vụ vàng Việt Nam là danh hiệu dành cho các sản phẩm tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam  với các doanh nghiệp cũng như các sản phẩm của Việt Nam. Thông qua đó, các doanh nghiệp sẽ có thêm động lực để ngày càng cố gắng, không ngừng phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt, đưa hàng Việt Nam là niềm tự hào của người Việt Nam ở thị trường trong nước và quốc tế. Chương trình do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Viện Sở hữu trí tuệ, Công ty cổ phần đầu tư thương mại và quảng cáo Hoàng Gia tổ chức, cùng sự phối hợp của nhiều ban, ngành khác.

Vĩnh Tường